Một khách hàng tiềm năng có thể tạo ra tác động ngay lập tức ở LA

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Los Angeles Lakers không có nhiều cơ hội giành quyền ở vòng đầu tiên trong những năm gần đây. Hai giao dịch bom tấn (Anthony Davis & Russell Westbrook) có liên quan đến điều đó. Nhưng lần đầu tiên kể từ năm 2018 khi Los Angeles sử dụng lượt chọn thứ 25 của họ cho Mo Wagner, Lakers thực sự sẽ có cơ hội giành được một khách hàng tiềm năng ở vòng đầu tiên (nếu họ không đổi lượt chọn).

Mặc dù Lakers chắc chắn đang ở chế độ win-now với LeBron có khả năng bước vào năm cuối cùng trong màu áo tím và vàng, nhưng vẫn có rất nhiều triển vọng có thể tăng cường đội hình này ngay sau mùa giải tới. Vì vậy, đây là ba:

Triển vọng có thể hỗ trợ Lakers ngay lập tức:

1. Jordan Hawkins (Bảo vệ, Connecticut)

Jordan Hawkins chỉ xuất hiện ở vị trí 6’5, 195, nhưng có một trường hợp thực sự được đưa ra rằng anh ấy là xạ thủ giỏi nhất trong đợt dự thảo. Anh ấy cũng là người phù hợp nhất khi Lakers đang được xây dựng.

Cả hai hậu vệ luôn di chuyển liên tục, có thể sút nhiều kiểu và thoải mái chạy chỗ từ vạch ba điểm. Điều khiến Hawkins khác biệt với những khách hàng tiềm năng khác là loại cú đánh mà anh ấy có thể kết nối cùng với lực hấp dẫn mà anh ấy có thể tạo ra (38,8% so với ba lần ở trường đại học với 7,6 lần thử mỗi trận). Trong khi nhiều người có thể coi anh ấy là một “chuyên gia ba điểm” khi tham gia giải đấu, thì có rất nhiều tiềm năng chưa được khai thác trong lối chơi tấn công của anh ấy.

Mặt khác, thi đấu dưới ánh đèn rực rỡ của Los Angeles là một loại áp lực khác. Nhưng nếu có bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy anh ấy được tạo ra cho nó, thì giải vô địch quốc gia của Hawkins cho UConn Huskies vào tháng 3 năm ngoái đã đánh dấu vào ô đó. Trên sân khấu lớn nhất của môn bóng rổ đại học, anh ấy đã thể hiện một màn trình diễn, thực hiện những cú đánh đúng lúc và thực hiện những pha chơi toàn thắng trong trận đấu.

Ngoài thể lực, Jordan Hawkins có ý nghĩa nhất bởi vì nếu lựa chọn đội của Malik Beasley không được thực hiện (điều mà các vận động viên nói là khó xảy ra), họ sẽ có một người thay thế anh ta trong một thỏa thuận quy mô tân binh. Nếu anh ấy ở trên bảng ở lượt chọn số 17 thì đây nên là lượt chọn thứ nhất.

Kế tiếp: Thêm một ông lớn

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *