Một khách hàng tiềm năng của NBA Draft hy vọng sẽ cập bến Detroit Pistons

Detroit Pistons đang hy vọng quả bóng bàn sẽ nảy có lợi cho họ trong Xổ số Dự thảo NBA tối nay, đồng nghĩa với cơ hội chọn Victor Wembanyama.

Bất kỳ kịch bản trái mùa trong mơ nào cũng có 14% cơ hội thành hiện thực, nhưng mùa trái mùa của Pistons sẽ không hoàn toàn được quyết định bởi những lựa chọn mà họ nhận được trong bản nháp.

Vẫn có đại lý và giao dịch tự do, vì vậy danh sách có thể được đại tu trước khi mùa giải này kết thúc.

Pistons cũng có lượt chọn thứ 31 trong bản nháp, lượt đầu tiên của lượt thứ hai và một khách hàng tiềm năng được dự đoán trong phạm vi đó là hy vọng được trở về trạng thái quê hương của mình.

Nhưng câu chuyện liên quan: Bụi phóng xạ tác nhân tự do tiềm ẩn từ mỗi loạt trận playoff

Emoni Bates là một trong những triển vọng bùng nổ hoặc phá sản lớn nhất trong NBA Draft 2023, nhưng tiềm năng của anh ấy sẽ khiến anh ấy trở thành một triển vọng đáng giá cho Detroit Pistons.

Dự thảo Detroit Pistons: Emoni Bates muốn trở lại

Tại một thời điểm, Emoni Bates được xếp vào danh sách 3 cầu thủ hàng đầu trong hạng dự thảo này, nhưng màn trình diễn mờ nhạt ở Memphis và việc chuyển đến Đông Michigan đã hạ thấp đáng kể dự đoán đó.

Chúng tôi biết Bates có thể ghi bàn, ở độ cao 6 foot-9, anh ấy có thể nổi nóng từ cự ly 3 điểm và thắp sáng bảng điểm như anh ấy đã làm vài lần trong mùa giải này trên con đường đạt trung bình 19 điểm mỗi trận.

Có những dấu hỏi về chiều dài và khả năng phòng thủ của anh ấy, nhưng đứa trẻ có thể ghi bàn vào bóng rổ và có nhiều tiềm năng như bất kỳ cầu thủ nào dự kiến ​​​​sẽ vào vòng hai.

Anh ấy đến từ Michigan, vì vậy ở lại bang quê hương của anh ấy có thể là lựa chọn của anh ấy nếu anh ấy đến Pistons với lượt chọn thứ 31:

Bates đặt tên cho Detroit là một đội mà anh ấy thích, vì vậy có thể có sự quan tâm lẫn nhau ở đó tùy thuộc vào vị trí mà Detroit Pistons đặt anh ấy trên bảng lớn của họ.

Một màn trình diễn tuyệt vời tại NBA Combine sẽ giúp ích cho trường hợp của anh ấy và cho đến nay anh ấy đã sút bóng rất tốt:

Emoni Bates có thể không vượt qua vòng đầu tiên, nhưng nếu anh ấy làm được, anh ấy sẽ là một trong số những cầu thủ mà Detroit Pistons nên xem xét với lượt chọn thứ 31.

Kế tiếp: So sánh người chơi cho triển vọng Dự thảo NBA hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *