Một lĩnh vực mà Pistons sẽ thấy một sự cải thiện lớn trong mùa giải tới

Detroit Pistons không có được mùa giải như mơ mà người hâm mộ mong đợi, nhưng họ đã tiến bộ ở một lĩnh vực quan trọng.

Detroit đã chết lần cuối cùng trong các cuộc bắn súng đồng đội trong mùa giải vừa qua, chỉ đạt 45% tổng số bàn thắng trên sân của họ, tệ nhất tại NBA.

Họ đã đứng ở hai vị trí cuối bảng về tỷ lệ bàn thắng trên sân trong hai mùa giải vừa qua và không nằm trong nửa trên của giải đấu kể từ mùa giải 2012-13, khi họ đứng thứ 14 và thực sự tệ hơn (44,9%) so với hiện tại mùa.

Nhưng câu chuyện liên quan: Chìa khóa cho vòng quay của Pistons cho đến nay

Đó là một kỷ nguyên tàn khốc đối với Pistons, một kỷ nguyên mà họ hy vọng cuối cùng sẽ kết thúc vào mùa giải tới. Mặc dù họ vẫn còn là một đội trẻ, nhưng có lý do để tin rằng khả năng bắn tổng thể của họ sẽ sớm được cải thiện.

Những cú sút của Detroit Pistons

Có một số điều có lợi cho Detroit khi nói đến nhiệm vụ cuối cùng của họ là không trở thành đội bắn súng tệ nhất tại NBA.

Họ đã bổ sung hai cầu thủ kỳ cựu là Monte Morris và Joe Harris, cả hai đều là những xạ thủ 3 điểm xuất sắc. Mọi người đã đánh giá thấp Morris sẽ giúp đội này như thế nào với tư cách là một phương án dự phòng vững chắc, người không lật bóng và có thể hạ gục các cú sút. Morris thay thế Killian Hayes (tay súng tệ nhất NBA mùa trước) sẽ là một động lực lớn.

Harris không có khả năng đạt được nhiều phút hoặc nhiều cú sút, nhưng anh ấy sẽ hạ gục khoảng 45% số quả 3 điểm mà anh ấy thực hiện, như anh ấy đã làm trong suốt sự nghiệp của mình.

Marcus Sasser có thể bắn 3 điểm, và chúng ta sẽ thấy Cade Cunningham và Jaden Ivey nhảy vào khu vực đó, vì vậy Detroit có cơ hội đạt được bước nhảy vọt trong bắn 3 điểm. Họ đứng thứ 21 tại NBA về tỷ lệ phần trăm mùa trước và điều đó sẽ tăng lên.

Họ cũng nên chơi tốt hơn trong vòng cung, vì họ sẽ có được những cảnh quay dễ dàng hơn khi Cade Cunningham trở lại điều hành chương trình.

Ausar Thompson không có khả năng ghi thêm vào tổng số 3 điểm của họ, nhưng anh ấy sẽ sút ở rìa với tỷ lệ phần trăm cao, và khả năng phòng thủ của anh ấy sẽ dẫn đến việc dễ dàng xô đổ hơn khi bố trí và đột phá nhanh. Pistons đứng thứ 27 về số điểm đột phá nhanh ở mùa giải trước, chủ yếu là do hàng thủ của họ quá tệ, nhưng một mình Thompson sẽ góp phần bổ sung vào con số đó.

Duren sẽ có thêm một vài cú ném bóng, Cade sẽ hiệu quả hơn về tổng thể và Jaden Ivey sẽ dễ nhìn hơn với Cade lùi và Thompson phá rối và dẫn đầu các pha đột phá nhanh.

Không chắc rằng Detroit Pistons sẽ đột nhiên trở thành một trong những đội bắn súng hay nhất NBA, nhưng họ sẽ đạt được một số bước tiến lớn trong và ngoài vòng cung.

Kế tiếp: Pistons đã bán phá giá Killian Hayes trong một thỏa thuận được đề xuất
  • Xuất bản ngày 17/07/2023 lúc 19:00 tối
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 17/07/2023 lúc 19:00 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *