Một mối đe dọa mới để đánh cắp Anthony Davis xuất hiện

Los Angeles Lakers đã đổi lấy Anthony Davis vào mùa hè năm 2019, đây sẽ là một trong những thương vụ lớn nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại. Không có AD, Lakers đã không giành được chức vô địch năm 2020 và không có cơ hội giành danh hiệu trong nhiều năm mà đội đã được hưởng.

Không phải mọi thứ đều có thể tồn tại mãi mãi và Lake Show sắp đến ngã ba đường với AD. Davis có một điều khoản chấm dứt sớm trong hợp đồng của anh ấy, cho phép anh ấy có được công ty tự do nếu anh ấy muốn đi theo con đường đó vào mùa hè tới.

Vào thời điểm đó, Davis sẽ 31 tuổi và anh ấy không nhất thiết phải có sức khỏe tốt nhất. Với tương lai của LeBron James không rõ ràng, có một thế giới mà Lakers từ chối trả cho Davis một hợp đồng mới khổng lồ sẽ đưa anh ta vào giữa những năm 30 tuổi.

Nếu Davis tung ra thị trường thì chắc chắn sẽ có những người theo đuổi và người theo đuổi tiềm năng đầu tiên đã xuất hiện ở Brooklyn Nets. Sam Quinn của CBS Sports phác thảo cách Nets có thể là một trong những người chi tiêu lớn cho mùa giải năm 2024 với Sharif Phillips-Keaton của Nets Wire đề cập cụ thể đến Anthony Davis.

Nets có thể là mối đe dọa cướp Anthony Davis khỏi Lakers

Brooklyn có phương tiện để ký hợp đồng với Davis và từ góc độ lịch sử, Brooklyn nên được coi là người có khả năng chấp nhận loại rủi ro này nhất. Nets đã thể hiện sự khao khát các ngôi sao trong quá khứ và sẽ mang về một ngôi sao cho đội ngay cả khi đó là một bước đi mạo hiểm.

Các đội khác có thể đặt câu hỏi về việc Davis sẽ già đi như thế nào với sức khỏe của anh ấy trong khi Brooklyn trước đây là đội phớt lờ anh ấy chỉ để có được một ngôi sao. Rốt cuộc, nếu Nets có cơ hội bổ sung một người như Anthony Davis vào đội ngũ cốt lõi do Mikal Bridges lãnh đạo thì họ có thể nhảy vào đó.

Đây sẽ là một Lake Show rất kỳ lạ nếu thành hiện thực. Mặc dù không đội nào muốn mất một ngôi sao miễn phí, nhưng sẽ cực kỳ mạo hiểm nếu cam kết trả cho Davis hơn 50 triệu đô la mỗi năm khi anh ấy bước sang tuổi 35. Một vách đá hồi quy có thể sắp xảy ra và điều đó có thể biến thành một hợp đồng tồi tệ.

Nhưng sự thay thế là gì? Không tái ký hợp đồng với Davis, để LeBron ra đi và sau đó trở thành một đội tệ hại cho mùa giải 2024-25? Điều đó cũng không có vẻ tốt.

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm
  • Xuất bản ngày 15/07/2023 lúc 14:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 15/07/2023 lúc 14:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *