Một mùa giải trong mơ cho Pistons có thể liên quan đến hai cánh

Detroit Pistons sẽ có một mùa giải lớn sắp tới. Sau một mùa giải 17 trận thắng đáng thất vọng, đội sẽ tìm cách cải thiện bền vững cho năm tới.

Đối với hầu hết người hâm mộ, có những cầu thủ trong mơ, những lựa chọn dự thảo và những viễn cảnh mà họ hy vọng. Bộ đôi tiền đạo có thể là cơn bão hoàn hảo cho Detroit Pistons mùa hè này?

Giấc mơ mùa giải của Detroit Pistons: Bước 1, dự thảo Brandon Miller

Trong khi nhiều người hâm mộ mong đợi lượt chọn tổng thể số một sẽ là Victor Wembanyama, thì khả năng điều đó xảy ra chỉ là 14%. Nhưng nếu Pistons đủ may mắn để có được ba lựa chọn hàng đầu (40,1% cơ hội), thì cơ hội để chọn Brandon Miller sẽ có. Tiền đạo cao 6 foot 9 đến từ Alabama có tất cả các công cụ của một cánh năng động ở NBA ngày nay. Miller đạt 38% từ ba điểm ở trường đại học trong khi ghi được 19 điểm mỗi trận.

Miller sẽ là một sự bổ sung hoàn hảo cho cốt lõi của Pistons và có thể chơi cùng với bộ đôi trẻ Cade Cunningham và Jaden Ivey. Việc soạn thảo Miller cũng sẽ khiến tiền đạo kỳ cựu Bojan Bogdanović có thể bị tiêu diệt. Miller có tiềm năng trở thành ngôi sao và sẽ không bị ép buộc phải chiến thắng bây giờ và có thể vào sân từ băng ghế dự bị cho Detroit vào năm tới.

Nhưng câu chuyện liên quan: 3 lựa chọn dự thảo hàng đầu có thể buộc giao dịch Pistons

Detroit Pistons trong mơ mùa giải: Bước 2, ký Jerami Grant

Cựu Piston, người đã được giao dịch trong mùa giải trước, Jerami Grant sẽ trở thành cầu thủ tự do không hạn chế vào mùa hè này. Cầu thủ 29 tuổi được cho là mùa giải hay nhất trong sự nghiệp của anh ấy với Portland, ghi trung bình 20 điểm mỗi trận trong khi sút xa 48%. Grant cũng ghi 40% từ ba bàn trong mùa giải này, một mức cao trong sự nghiệp.

Trong khi Grant đang ở đỉnh cao của sự nghiệp NBA, anh ấy có thể là một gương mặt kỳ cựu để giúp dẫn dắt Detroit Pistons. Xét về loại hợp đồng mà Grant có thể yêu cầu, nó có thể vào khoảng 30 triệu đô la một năm. Sẽ rất thú vị để xem liệu Troy Weaver có sẵn sàng trao số tiền đó cho một cầu thủ bước vào tuổi 30 hay không, nhưng Grant sẽ tạo ra ảnh hưởng cho Pistons.

Bộ đôi Brandon Miller và Jerami Grant

Nếu Pistons thêm Brandon Miller và Jerami Grant, họ có thể lọt vào vòng loại trực tiếp vào năm sau không? Hai cầu thủ này sẽ tăng cường sức mạnh cho chiều sâu cánh của Pistons, đồng thời giúp Pistons phòng ngự và nổ súng hiệu quả hơn. Jerami Grant cũng sẽ là người cố vấn hoàn hảo cho Brandon Miller, vì bạn có thể thấy những điểm tương đồng trong trò chơi của họ. Bạn nghĩ gì về mùa giải Pistons liên quan đến Brandon Miller và Jerami Grant?

Kế tiếp: Hợp đồng tồi tệ mà Pistons có thể nhận để đổi lấy một lựa chọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *