Một phần mở rộng có nhiều khả năng hơn là một giao dịch cho Isaiah Stewart

Detroit Pistons có một số việc phía trước trong mùa giải này, bao gồm cả những việc cần làm với các cầu thủ của họ.

Họ có những cầu thủ với các tùy chọn đội và một số sẽ được gia hạn vào mùa hè này, vì vậy Pistons sẽ phải quyết định xem có nên cung cấp những cầu thủ như Isaiah Stewart, James Wiseman và Killian Hayes gia hạn hay để họ chơi hết năm cuối cùng của hợp đồng và trở nên tự do đại lý.

Detroit có thể đã tạo ra một nút cổ chai ở trung tâm khi họ đổi lấy James Wiseman vào mùa giải trước và có khả năng một trong bốn ông lớn của họ sẽ chuyển sang thương vụ vào mùa hè này.

Nhưng câu chuyện liên quan: Một giao dịch trung tâm có thể xảy ra với Wizards

Theo Michael Scotto của HoopsHype, một số giám đốc điều hành của liên đoàn cho rằng việc mua lại Wiseman có thể khiến Stewart sẵn sàng.

Điều này có vẻ khó xảy ra vì Isaiah Stewart là một trong những hậu vệ xuất sắc nhất trong đội và là mẫu cầu thủ đa năng, có thể chuyển đổi mà đội đang dựa vào ở vòng loại trực tiếp mùa giải này.

Detroit Pistons: Khả năng gia hạn hơn là đổi lấy Isaiah Stewart

Có vẻ như nhiều khả năng Beef Stew sẽ là một cầu thủ (nếu không muốn nói là duy nhất) từ hạng Dự thảo năm 2020 được gia hạn vào mùa hè này, vì thật khó để thấy Detroit Pistons đề nghị Wiseman hoặc Killian Hayes ký hợp đồng mới.

Phóng viên của Pistons beat James Edwards III đã đồng ý và có điều này để nói về tuyên bố của Scotto về sự sẵn có của Stewart:

“Tôi sẽ ngạc nhiên nếu Isaiah chơi ở một nơi khác trong tương lai gần – thật ngạc nhiên – dựa trên những cuộc trò chuyện mà tôi đã có. Tôi cảm thấy rất tự tin rằng Stewart sẽ ở đây, và việc của Wiseman giống như một canh bạc về tiềm năng hơn là việc chúng tôi cố gắng tìm người thay thế…

Tôi sẽ rất ngạc nhiên (nếu anh ấy giao dịch). Tôi nghĩ anh ấy sẽ ký gia hạn vào mùa hè này. Tôi nghĩ rằng đó là nhiều khả năng. Tôi biết họ đánh giá cao Stewart ở Detroit như thế nào.”

Troy Weaver đã nói rất nhiều vào mùa giải trước khi anh ấy nói rằng việc mất Stewart vì chấn thương cũng tàn phá đội như việc mất Cade Cunningham.

Tiền thông minh là khi Stewart ký hợp đồng gia hạn hợp lý để ở lại Detroit và Pistons đang tìm cách chuyển một trong Marvin Bagley III hoặc James Wiseman để thay thế.

Kế tiếp: 2023 Mock Draft: Pít-tông tạo ra giao dịch lớn và hơn thế nữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *