Một phần tiềm năng của Pacers được tuyên bố cho bản nháp

Các Pacers nên cân nhắc tất cả các lựa chọn của họ với ba lượt chọn ở vòng đầu tiên cộng với lượt chọn cao ở vòng hai. Hôm nay, một cầu thủ khác đã tuyên bố tham gia dự thảo NBA năm 2023 mà Pacers nên để mắt tới.

Jalen Wilson là tiền đạo 6-8, người có một số kỹ năng tấn công ưu tú. Anh ấy chắc chắn không phải là người dự kiến ​​​​sẽ trở thành lựa chọn tổng thể đầu tiên của Pacers, nhưng là người mà Pacers có thể xem xét nếu anh ấy vẫn có vị trí cao trên bảng trong vòng thứ hai. Vì anh ấy đã là một Junior, mức trần của anh ấy có thể không cao bằng một số người chơi khác trong bảng vì rất nhiều sự phát triển của anh ấy đã diễn ra trong trò chơi đại học.

Mùa này, Wilson ghi trung bình những con số sau: 20 điểm, 8 rebound và 2 kiến ​​tạo. Thêm vào đó, anh ấy chơi cho một trong những đội bóng hay nhất trong nước ở Kansas. Và ngay cả khi anh ta không được tuyển chọn để trở thành ưu tú ở cấp độ tiếp theo, anh ta có thể phát triển thành một quân cờ luân chuyển vững chắc nếu được phát triển đúng cách ở cấp độ tiếp theo. So sánh NBA của anh ấy có thể là một người như Keldon Johnson.

Dòng chảy hướng: Bản hợp đồng tồi tệ nhất trong lịch sử Pacers?

Pacers cần tải lên bản nháp này trong tương lai để giải quyết các nhu cầu lớn nhất của họ.

Wilson phù hợp với danh sách các tiền đạo mà Pacers nên để mắt đến trong quá trình dự thảo. Tất nhiên, có nhiều tiền đạo có điểm cao hơn Wilson, nhưng Pacers có vốn dự thảo đáng kể mà họ sẽ cần sử dụng trong mùa giải này nếu họ không giao dịch bất kỳ khoản nào trong số đó. Bởi vì điều này, tất cả các tùy chọn cần phải được để lại trên bàn.

Wilson là một cầu thủ có tầng cao, nhưng có thể là trần thấp hơn, tương tự như Chris Duarte. Anh ấy không phải là mẫu cầu thủ mà chúng tôi muốn tuyển chọn nhiều, nhưng là người mà chúng tôi có thể nhận phản hồi sau này trong đợt tuyển chọn.

Kế tiếp: Hali xếp hạng nào trong số những người vĩ đại của Pacers?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *