Một sức mạnh mà Troy Weaver không nên theo đuổi

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trung tâm Washington Wizards Kristaps Porzingis Tín dụng: Geoff Burke-USA Thể thao HÔM NAY

Thị trường đại lý tự do sẽ đóng một vai trò quan trọng đối với Detroit Pistons. Tầm nhìn của Troy Weaver về giai đoạn phục hồi thứ hai cuối cùng cũng thành hiện thực. Anh đã hội tụ đủ tài năng trẻ, giờ tìm được một lão tướng để hoàn thiện tác phẩm mới là điều quan trọng.

Nhóm đã định vị bản thân để cải thiện không gian giới hạn của họ và vị trí tiền đạo sức mạnh sẽ là một trong những vị trí quan trọng nhất cần nâng cấp. Mặc dù các đội có thể có tiền để chi tiêu, nhưng việc mang về đúng người đang chứng tỏ là một nhiệm vụ khó khăn hơn.

Không có công thức đã được chứng minh khi nói đến việc thu hút nhân tài. Bạn không thể dự đoán phản ứng hóa học và việc đưa ra quyết định đúng đắn có thể bị “trúng hoặc trượt” trong một số tình huống. Quá thường xuyên, các đội thị trường nhỏ có thể trả nhiều tiền hơn cho tên của một cầu thủ so với lối chơi thực tế của họ và tránh để mùa giải bất hợp pháp này trở thành trọng tâm chính của Troy.

Nhưng câu chuyện liên quan: Pistons phải tránh hợp đồng tiếp theo của Duncan Robinson

Với việc Detroit Pistons sẵn sàng gây tiếng vang, chúng tôi đã thu hẹp danh sách những tiền đạo sức mạnh không nên có trong tầm ngắm của nhượng quyền thương mại.

Detroit Pistons: Đặc vụ tự do Troy Weaver không nên đuổi theo anh ta

Kristaps Porzingis

Hầu hết người hâm mộ đều nhớ những ngày mà Kristaps Porzingis được coi là kỳ lân bóng rổ. Bộ kỹ năng linh hoạt của anh ấy kết hợp với kích thước của anh ấy đã khiến anh ấy trở thành lựa chọn thứ tư trong NBA Draft 2015 một cách đáng ngạc nhiên, được lựa chọn bởi New York Knicks.

Mùa giải này, anh ấy chơi nhiều trận nhất kể từ năm thứ hai tham gia giải đấu, ra sân trong 65 trận cho Washington Wizards. Anh ấy cũng đã đăng kết quả ghi bàn tốt nhất trong sự nghiệp của mình với 23,2 điểm cùng với 8,4 lần bật lại. Những số liệu thống kê đó đã thiết lập số điểm cao trong sự nghiệp và con số phục hồi tốt thứ tư trong sự nghiệp của anh ấy, khiến mùa giải này trở thành thời điểm hoàn hảo để thực hiện lựa chọn cầu thủ của anh ấy và từ chối thỏa thuận trị giá 31,6 triệu đô la của anh ấy. Porzingis đang tìm kiếm sự an toàn dưới hình thức một hợp đồng dài hạn, đây có thể là cơ hội cuối cùng để kiếm được số tiền lớn.

Thật khó để tưởng tượng anh ấy không phải là một món hàng nóng khi đến thời điểm ký hợp đồng vào mùa hè này. Những con số đó sẽ biện minh cho một thỏa thuận béo bở, nhưng không chắc anh ấy sẽ lặp lại những thống kê đó trong hợp đồng tiếp theo của mình. Troy Weaver và văn phòng chính của Detroit Pistons nên tránh xa anh ta, đặc biệt là khi tìm kiếm một hợp đồng nhiều năm.

Chi tiền cho một sức mạnh dễ bị tổn thương về phía trước có thể khiến tổ chức thụt lùi. Ý tưởng là duy trì sự linh hoạt trong khi tạo ra một nền văn hóa chiến thắng. Đó là một canh bạc quá lớn để chấp nhận, đặc biệt là khi có các ưu đãi tối đa.

Đó là tất cả về sức khỏe của anh ấy không phải trò chơi của anh ấy; tuy nhiên, khả năng tốt nhất là sẵn có. Porzingis cần chứng tỏ rằng anh ấy có thể ở yên trên sàn trước khi Troy Weaver quyết định mở sổ séc của mình. Đưa ra một thỏa thuận dài hạn cho một cầu thủ không khỏe mạnh trong phần lớn sự nghiệp của anh ta không khó. Văn phòng chính có thể xem xét Porzingis lúc đầu, nhưng tôi nghi ngờ bất kỳ thỏa thuận nào sẽ được thực hiện. Giữ kỷ luật và bám sát kế hoạch ngay cả khi nắm trong tay con cá lớn là cách bạn tránh được những sai lầm của các chế độ trong quá khứ.

Kế tiếp: #2

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *