Một vụ bê bối xấu xí đã theo Detroit Pistons vào mùa giải

Mùa giải Detroit Pistons vừa mới bắt đầu nhưng nó đã trở nên tồi tệ và rắc rối hơn.

Chỉ một ngày sau khi Pistons thông báo rằng họ đã sa thải trợ lý GM Rob Murphy, đã có thêm thông tin chi tiết về lý do tại sao việc làm của anh ta bị chấm dứt.

Trong một bài báo gay gắt trên tờ Detroit Free Press (BẮT BUỘC ĐĂNG KÝ), đã tiết lộ rằng Detroit Pistons và Murphy đã bị cựu nhân viên DeJanai Raska kiện vì cáo buộc quấy rối và tấn công tình dục tại nơi làm việc.

Dưới đây là những điều tồi tệ nhất mà anh ấy tuyên bố đã xảy ra khi anh ấy còn là nhân viên của Detroit Pistons:

“Nhưng đằng sau những cánh cửa đóng kín, Raska nói, người Detroiter nổi tiếng này, người đã trở thành trợ lý tổng giám đốc của Pistons, đã quấy rối tình dục cô ấy trong nhiều tháng khi cô ấy là trợ lý điều hành của anh ta. Cô ấy nói rằng anh ta đã sờ soạng vùng kín của cô ấy trước mặt cô ấy 4 năm- đứa con gái lớn tuổi, nhiều lần nắm lấy lưng cô ấy, hôn cô ấy không mong muốn, thường bảo cô ấy đánh thức cô ấy dậy và nói rằng cô ấy muốn “đặt một đứa trẻ vào trong người cô ấy.”

Murphy cũng cố ép cô ấy quan hệ tình dục, cô ấy nói, nhưng cô ấy đã cố gắng đẩy anh ta ra khỏi người khi anh ta đè cô xuống giường.

Nếu đúng, hành vi này sẽ phủ một đám mây đen lên Detroit Pistons khi họ bước vào một mùa giải rất quan trọng.

Một vụ bê bối xấu xí đã theo Detroit Pistons vào mùa giải

Đầu tiên, tôi phải nói rằng những suy nghĩ của tôi lúc này đang hướng về các nạn nhân. Nếu tuyên bố này là đúng, thì DeJanai Raska xứng đáng được tôn trọng và ngưỡng mộ vì đã lên tiếng. Đây là một người có một công việc tốt và đã bị chủ nhân của mình lạm dụng tại nơi làm việc một cách khủng khiếp, điều mà bất kỳ ai cũng không thể chấp nhận được trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Đây không chỉ là cáo buộc của một vài bình luận thô lỗ, đây là hành vi quấy rối nghiêm trọng và tất cả những ai biết về nó (được cho là) ​​​​và không làm gì đều nên bị đuổi ra khỏi cửa.

Tôi chắc rằng vụ kiện sẽ tiết lộ chi tiết về việc ai biết cái gì và khi nào, và tại sao Detroit Pistons phải mất gần bảy tháng để chính thức sa thải một người bị buộc tội về một số hành động tàn ác. Bài báo này có liên quan gì đến việc anh ta bị sa thải không? Thời gian đáng ngờ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên. Murphy đã bị đình chỉ trong thời gian đó để công bằng và Pistons đã tiến hành một cuộc điều tra bên ngoài bằng cách sử dụng một công ty luật.

Bây giờ, có lý do tại sao Pistons không phỏng vấn Ime Udoka như một phần trong quá trình tìm kiếm huấn luyện viên của họ, vì anh ta bị buộc tội có hành vi tương tự (mặc dù không tệ) và đó sẽ là một cái nhìn tồi tệ cho nhượng quyền thương mại.

Đồng thau Pistons giá bao nhiêu biết không? Khi nào họ phát hiện ra? Có bất kỳ lá cờ đỏ nào xung quanh Murphy mà đáng lẽ phải ngăn anh ta được thuê ngay từ đầu không? Troy Weaver biết Murphy từ thời họ còn ở Syracuse và người ta sẽ đặt câu hỏi tại sao anh chàng này lại được thuê và sau đó được thăng chức.

Đây là tất cả những câu hỏi sẽ xoay quanh Pistons ngay khi họ cố gắng thuê một huấn luyện viên trưởng mới và bổ sung tài năng trong dự thảo và cơ quan tự do, tạo thêm một lớp xấu xí cho mùa giải của họ.

Kế tiếp: Mock Draft: Pistons rớt xuống hạng 5 khiến ai cũng bất ngờ với lượt pick của mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *