Mùa giải tới sẽ là mùa giải cuối cùng của LeBron với Lakers

Los Angeles Lakers đã đạt được một cột mốc quan trọng khi LeBron James quyết định ký hợp đồng với đội vào mùa hè năm 2018. Nó có thể được thực hiện vì lý do lối sống vì anh ấy có thể chuyển gia đình đến Los Angeles nhưng nó vẫn có tác động khôn lường đối với nhượng quyền thương mại.

Trước khi LeBron đến LA, đội đã trải qua giai đoạn tồi tệ nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại. Lakers đã bỏ lỡ trận play-off nhiều lần hơn giữa hai lần tham dự trận playoff của Kobe Bryant và LeBron so với toàn bộ nhượng quyền thương mại đã bỏ lỡ trận playoff trước đó. Đó là cách nó xấu.

Bây giờ nghe có vẻ điên rồ nhưng LeBron đã dành nhiều thời gian với Lakers hơn là với Miami Heat và di sản ở Lakers của anh ấy có thể đi vào lịch sử tốt hơn những năm tháng đầu tiên của anh ấy ở Miami. Đó là điều xảy ra khi bạn tham gia một thương hiệu danh tiếng như Lakers và giành chiến thắng.

Mặc dù LeBron ở Los Angeles đã có một quãng thời gian thăng trầm, nhưng người hâm mộ cần đảm bảo rằng họ đánh giá cao sự tuyệt vời mà họ đang chứng kiến ​​vì nó sẽ không tồn tại mãi mãi. Trên thực tế, mùa giải 2023-24 chắc chắn sẽ là mùa giải cuối cùng của LeBron tại LA.

Tại sao mùa tới sẽ là mùa cuối cùng của LeBron James với Lakers:

LeBron đã đùa giỡn với việc nghỉ hưu, điều này chỉ củng cố thêm tình cảm này. Chắc chắn, người ta có thể lập luận rằng James có thể không phù hợp với màu áo tím và vàng ở mùa giải tới nhưng lời gợi ý giải nghệ của anh ấy rõ ràng là một đòn bẩy cho James. LeBron cuối cùng sẽ thi đấu vào mùa giải tới và đây cuối cùng sẽ là trận cuối cùng của anh ấy ở LA.

Tất cả bắt nguồn từ hai từ rất đơn giản: Bronny James. LeBron James đã nói rõ rằng mục tiêu cuối cùng của anh ấy tại NBA là có thể chơi cùng con trai cả của mình, Bronny. Không có cách nào LeBron sẽ làm cho nó gần như có thể chơi với con trai mình và không thực sự làm điều đó.

Bronny gần đây đã cam kết chơi bóng rổ đại học tại USC và với thời gian của cha anh ấy đang trôi qua, có vẻ như anh ấy sẽ là một triển vọng có một không hai. Điều đó sẽ khiến Bronny đủ điều kiện tham gia NBA Draft 2024.

Một số nhà đánh giá có Bronny là một trong 10 ứng cử viên tiềm năng hàng đầu trong dự thảo năm 2024. Ngay cả khi Bronny không tham gia xổ số, New Orleans Pelicans có quyền chọn lựa ở vòng đầu tiên của Lakers 2024 để có khả năng ngăn họ chọn Bronny để giữ LeBron ở lại LA . Trừ khi Lakers có thể có được Bronny với lượt chọn ở vòng hai của Clippers (rất khó xảy ra), anh ta sẽ không được LA soạn thảo.

LeBron có một lựa chọn cầu thủ cho mùa giải 2024-25 sẽ đóng vai trò là sự an toàn nếu Bronny chơi thêm một năm nữa, nhưng rất có thể, anh ấy sẽ từ chối thỏa thuận của mình để ký với bất kỳ đội nào chọn Bronny vào năm 2024.

Mặc dù đội không có không gian giới hạn, nhưng có vẻ như ở giai đoạn này trong sự nghiệp của anh ấy, anh ấy sẽ giảm lương rất nhiều để hoàn thành một mục tiêu cuối cùng trong danh sách việc cần làm tại NBA của mình.

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *