Mùa hè sắp tới này là tất cả đối với Troy Weaver với Pistons

Điều cuối cùng người hâm mộ Detroit Pistons muốn nghe là “đợi đến năm sau”.

Chúng tôi đã nghe thấy điều này trong bốn năm và đang diễn ra, và sau khi bắt đầu từ ngày 2 đến ngày 9, “năm sau” có vẻ như điều đó sẽ không bao giờ đến. Làm tôi nhớ đến câu nói đùa “Ngày mai bia miễn phí” ở quán bar, bởi vì luôn là hôm nay khi bạn bước qua cửa và ngày mai không bao giờ thực hiện được lời hứa của mình.

Có một bộ phận người hâm mộ Pistons lên tiếng cho rằng Troy Weaver nên bị sa thải ngay bây giờ, với lý do anh ta không thể hạ gục một đội đã đạt được bất kỳ tiến bộ nào về tỷ số chiến thắng.

Nhưng bối cảnh rất quan trọng và đối với tôi, bạn không thể đánh giá đầy đủ đội ngũ này cho đến khi chúng ta thấy mọi thứ đều ổn định cùng một lúc. Tuy nhiên, hoàn toàn công bằng khi tranh luận về một số động thái gần đây của anh ấy và tự hỏi liệu đội này có thể sống sót sau tất cả những chấn thương này nếu họ sử dụng không gian giới hạn của mình hiệu quả hơn hay không.

Nhưng câu chuyện liên quan: So sánh Ausar Thompson với tân binh All-Defensive

Vì vậy, tôi bị mắc kẹt giữa những người theo FIRE TROY và những người tin vào TROY, những người đôi khi cảm thấy hơi sùng bái (xin lỗi, đó là sự thật).

Tôi nghĩ chấn thương đã mua chuộc Weaver từ lâu và lẽ ra anh ấy được phép chứng kiến ​​điều này, nhưng mùa hè sẽ đến, bởi vì mọi thứ đã sẵn sàng để anh ấy xây dựng đội hình mà anh ấy muốn, và sẽ không có lý do gì nếu anh ấy không làm vậy. .

Đã đến lúc Troy Weaver xây dựng Detroit Pistons thành một đội thực sự

Chấn thương của Cade Cunningham đã khiến Detroit Pistons phải trải qua một mùa giải tái thiết, vì năm ngoái hơi lãng phí khi cầu thủ được nhượng quyền phải ngồi dự bị. Điều tương tự cũng có thể xảy ra trong mùa giải cho đến nay, khi Pistons có tới bảy cầu thủ luân phiên trong danh sách chấn thương, bao gồm tất cả các cựu binh chủ chốt của họ. Các đội trẻ không vô địch tại NBA nên tổn thất của họ là rất lớn, dù phần lớn đều là những cầu thủ nhập vai.

Bất chấp những gì một số người có thể nghĩ, Pistons có một bộ sưu tập tài năng trẻ tuyệt vời với Cade Cunningham, Ausar Thompson, Jalen Duren, Jaden Ivey, Isaiah Stewart và Marcus Sasser và nếu bạn nheo mắt đủ kỹ trong mùa giải này, bạn có thể thấy sự khởi đầu của một đội điều đó rất tốt.

Weaver đã làm rất tốt việc tích lũy tài năng trẻ, ít người tranh cãi như vậy, nhưng anh ta đã thất bại trong việc đưa những cầu thủ kỳ cựu phù hợp xung quanh họ, liên tục đẩy không gian giới hạn của mình vào tương lai và tận dụng cơ hội ở mức trần cao.

Detroit Pistons có sáu cầu thủ sắp ra mắt vào mùa hè tới, vì vậy Weaver một lần nữa sẽ có nhiều không gian giới hạn để sử dụng trong các giao dịch và đại lý tự do. Đó không phải là một vị trí tốt cho Pistons, vì một GM tuyệt vọng là một kẻ nguy hiểm, nhưng đến một lúc nào đó, Weaver cần cố gắng sử dụng không gian giới hạn của mình để thực sự xây dựng đội.

Với cốt lõi trẻ trung của mình, đây sẽ là cơ hội để anh ấy đưa những cựu binh phù hợp xung quanh họ và anh ấy nên làm điều đó đúng đắn. Thật không may, lợi nhuận của đại lý tự do không vượt quá mức cao nhất và hầu hết trong số họ sẽ không bao giờ ký hợp đồng với Pistons và có thể sẽ ở lại với đội hiện tại của họ.

Đó sẽ không phải là một nhiệm vụ dễ dàng đối với Weaver, người sẽ phải đưa ra những quyết định đúng đắn về việc ai ở lại và ai đi đồng thời bổ sung những tài năng quan trọng vào danh sách này, những tài năng đã được chứng minh, không còn là những người chọn dự thảo và tờ rơi ở vòng đầu tiên.

Anh ấy có huấn luyện viên, anh ấy có cốt lõi của mình, vì vậy bây giờ Weaver cần xây dựng một đội thực sự có ý nghĩa trên giấy tờ, bổ sung cho Cade Cunningham và không chỉ là một giải pháp tạm thời cho đến “năm sau”. Tôi khó có thể tưởng tượng Tom Gores sẽ sa thải Weaver trong mùa giải này, vì vậy anh ấy sẽ có cơ hội cuối cùng vào việc này, nhưng đây thực sự sẽ là cơ hội cuối cùng của anh ấy nếu anh ấy không thể xây dựng đội hình mà anh ấy đã hứa trong bốn năm trở lên.

Kế tiếp: 3 nước đi liều lĩnh để cứu mùa giải của Pistons

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *