Mùa Lakers hỗ trợ cuộc sống sau LeBron, AD nghẹn ngào

LeBron James và Anthony Davis là nền tảng cho Los Angeles Lakers. Nếu không có LeBron và AD, đội này sẽ không cạnh tranh chức vô địch mùa này. Không phủ nhận gì cả.

Tuy nhiên, vào đêm thứ Năm, bộ đôi siêu sao trông không giống một bộ đôi siêu sao mà giống một cặp kỳ cựu bám đuổi trên sân hơn. Sau khi dẫn trước trong ba phần tư đầu tiên, Lakers đã gục ngã trong phần tư với LeBron và AD là nòng cốt.

Với trận thua 108-103, Los Angeles hiện là 0-2 trong trận Chung kết Western Conference. Chiến thắng trong Ván 2 sẽ rất lớn vì nó sẽ cướp đi lợi thế sân nhà từ Denver Nuggets. Thay vào đó, Lakers thực sự cần thắng Ván 3 và 4 trên sân nhà hoặc mùa giải kết thúc.

LeBron James và Anthony Davis để trận đấu trôi qua cho Lakers trong khi Jamal Murray tiếp quản.

Trò chơi này có thể sẽ trở thành trò chơi của Jamal Murray. Murray gặp khó khăn trong 3/4 trận đầu tiên nhưng đã tiếp quản trong hiệp 4 để tận dụng những điểm yếu của Lakers. Nó có thể tốt cho LeBron và AD, vì nhiều người sẽ nhớ đến màn trình diễn của Murray. Anh ấy đã chơi như một cầu thủ ngôi sao nên chơi trong một trận đấu loại trực tiếp.

Điều đó không hoàn toàn tệ đối với LeBron và AD vì cả hai đều có thể hạ gục Lakers muộn nhưng thiệt hại từ đầu hiệp đấu đã được thực hiện. Sau khi phạm lỗi với Nikola Jokic, LeBron đã cố gắng thực hiện động tác kéo ba cổ điển của mình để khiến đám đông im lặng và dẫn trước năm điểm. Ông đã phá hủy nó.

Trong lần sở hữu tiếp theo, anh ta đã thử điều tương tự. Anh đập nó lần nữa. Nhìn chung, LeBron đã dẫn 0-6 từ ba trong trò chơi này và 0-3 từ ba trong hiệp bốn.

Davis đã kết thúc với nhiều lượt quay trong hiệp 4 và bỏ lỡ tất cả các quả ném phạt của mình. Khi Lakers còn 5 phút rưỡi để thi đấu, Davis không thể đánh đầu tung lưới Rui Hachimura ở góc rộng mà thay vào đó, lóng ngóng và lật ngược bóng. Davis sẽ bỏ lỡ quả ba điểm tiếp theo của mình mặc dù đã có một góc nhìn rộng mở. Nó sẽ mang LA đến một.

Và tất nhiên, mọi chuyện kết thúc với việc LeBron bị Bruce Brown tước bóng khi anh đưa bóng lên cao khi LA bị dẫn trước 5 bàn. Trước đó không lâu, LeBron đã bỏ lỡ một tình huống sơ hở mà lẽ ra LA có cơ hội giành chiến thắng.

Anthony Davis kết thúc trận đấu với 18 điểm, 14 rebound và 4 kiến ​​tạo. Anh ấy sút 4-15 từ sân và đưa bóng đi bốn lần. Một cầu thủ siêu sao thực hiện nhiều lượt quay như số bàn thắng là điều không thể chấp nhận được. Điều đáng buồn là đây không phải là lần đầu tiên anh ấy mất tích ở vòng loại trực tiếp.

Dòng thống kê của LeBron nhỉnh hơn một chút với 22 điểm, 10 kiến ​​tạo và 9 rebound. Nhưng điều đó không giải thích cho quý thứ tư tồi tệ mà anh ấy đã cộng lại.

Nếu Lakers muốn có cơ hội lọt vào Chung kết NBA, họ sẽ cần cầu thủ ngôi sao của mình chơi tốt hơn trong những thời điểm khó khăn. Nếu không, chúng ta có thể thấy cuộc càn quét.

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *