Mục tiêu đại lý miễn phí có rủi ro thấp, phần thưởng cao cho Pistons

Detroit Pistons sẽ tìm cách bổ sung những cầu thủ có ảnh hưởng trong mùa giải này trong NBA Draft, đại lý và thương mại tự do.

Họ cần nhiều ngôi sao hơn, nhưng họ cũng cần nhiều hơn từ băng ghế dự bị và các cầu thủ đóng vai trò quan trọng, vì Pistons đã lấp đầy những vị trí đó bằng những người giữ vị trí kỳ cựu trong vài mùa giải qua.

Hy vọng rằng Monty Williams sẽ sử dụng một số mối quan hệ của mình với những người chơi trên đất liền, cho dù họ là những đặc vụ tự do hàng đầu như Cam Johnson hay những người đóng vai như Torrey Craig và Jevon Carter.

Troy Weaver cũng đã thể hiện sự quan tâm đến những chàng trai có khả năng nhưng vẫn chưa thành công ở NBA. Và trong khi thời gian để tận dụng cơ hội bán thân dự thảo có thể đã hết, Weaver vẫn sẽ tìm kiếm những tài năng bị đánh giá thấp trong công ty tự do.

Nhưng câu chuyện liên quan: Pistons có thể làm tốt hơn giao dịch được đề xuất này với Spurs

Một cầu thủ có thể có khả năng thi đấu cho Detroit Pistons là hậu vệ 23 tuổi Jaylen Nowell, người đang trải qua một mùa giải yếu ớt nhưng đã cho thấy tiềm năng ở vị trí cầu thủ ghi bàn và xạ thủ.

Công ty tự do Detroit Pistons: Jaylen Nowell

Nowell đã thể hiện rất nhiều hứa hẹn trong mùa giải 2021-22 cho Minnesota Timberwolves, ghi bàn với hai con số từ băng ghế dự bị trong một nửa số trận của anh ấy và chỉ sút dưới 40% từ cự ly 3 điểm.

‘Các cổ động viên của Wolves đã kỳ vọng vào một thành công lớn trong mùa giải này, nhưng chấn thương đầu gối và phong độ sa sút vì lạnh đã chấm dứt điều đó. Nowell đang đạt trung bình hai con số trong mùa giải này với hơn 19 phút mỗi trận, nhưng số cú sút của anh ấy đang giảm.

Nowell, một lựa chọn trước đây ở vòng hai, có thể được bán với giá rẻ sau khi chỉ sút 28,9% từ cự ly 3 điểm trong mùa giải này. Nhưng đây là một chàng trai có thể sút bóng, khi anh ấy sút 44% từ cự ly xa trong mùa giải cuối cùng ở trường đại học và chỉ dưới 40% ở mùa giải trước.

Anh ấy mới 23 tuổi và có một lối chơi rê bóng tuyệt vời cùng với cú sút 3 điểm của mình. Nếu anh ấy có thể hoàn toàn khỏe mạnh và hoàn thành cú sút, anh ấy sẽ rất phù hợp với một thỏa thuận hai chiều hoặc tối thiểu ở giải đấu. Anh ấy là một hậu vệ biên giỏi và sẽ mang đến cho Pistons một người khác có thể tự mình ghi bàn từ băng ghế dự bị.

Anh ta có thể chơi một trong hai người bảo vệ, vì vậy có khả năng tăng thêm chiều sâu cho người bảo vệ bắn súng và đôi khi thực hiện hành vi phạm tội. Anh ấy đã có 3 trận ghi 20 điểm liên tiếp từ băng ghế dự bị trong khoảng thời gian tốt nhất của anh ấy trong mùa giải và cũng có 30 trận đấu với Utah khi bắn 6/9 từ cự ly 3 điểm vào tháng Hai, vì vậy đây là một chàng trai có thể nổi nóng và đưa ra các con số. , bước tiếp theo là thực hiện nó một cách nhất quán.

Nowell đã đi từ một cầu thủ trông giống như anh ta có thể là một phần cốt lõi trong tương lai của Timberwolves, trở thành một người sẽ tấn công thị trường đại lý tự do với một con chip lớn trên vai để chứng tỏ bản thân. Anh ấy có thể là một lựa chọn rủi ro thấp / phần thưởng cao cho Detroit Pistons khi họ tìm cách điền vào băng ghế dự bị của họ vào mùa hè này.

Kế tiếp: Thông tin sơ lược về mùa giải Pistons: Giao dịch, đại lý miễn phí và hơn thế nữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *