Mục tiêu hàng đầu còn lại của Warriors đã được ký kết ở nơi khác vào Ngày thứ 4

Thời gian đại lý miễn phí hơi đáng thất vọng đối với Golden State Warriors vẫn tiếp tục, bỏ lỡ hai trong số những mục tiêu hàng đầu còn lại của họ sau khi họ ký hợp đồng với một đội đối thủ vào thứ Hai.

Theo Adrian Wojnarowski của ESPN, tiền đạo thiên về phòng ngự Torrey Craig đã ký hợp đồng hai năm với Chicago Bulls, trong khi trung vệ Mason Plumlee đã tái ký hợp đồng với Los Angeles Clippers trong hợp đồng một năm trị giá 5 triệu đô la.

Các lựa chọn đại lý miễn phí đang giảm dần đối với Golden State Warriors, những người vẫn cần ký hợp đồng với ít nhất hai cầu thủ nữa vào danh sách 12 người hiện tại của họ.

Craig và Plumlee được coi là hai lựa chọn tốt nhất còn lại cho Warriors, đặc biệt là khi họ cần có thêm chiều sâu về phía trước và một trung tâm dự phòng đã được chứng minh sau Kevon Looney, cựu binh 8 năm.

Tuy nhiên, bất kỳ sự cân nhắc nào về việc cả hai là ‘có sẵn’ cuối cùng đều bị đặt nhầm chỗ, với việc Golden State không thể đưa ra các hình thức khuyến khích tài chính để thu hút một trong hai người chơi đến với Vịnh. Với chỉ những hợp đồng tối thiểu có sẵn và không có khả năng cung cấp thời gian thi đấu ổn định, Warriors cho đến nay đã phải vật lộn để xoa dịu người hâm mộ bằng những cầu thủ có giá trị.

Trận chiến giữa Andrew Wiggins và Torrey Craig trong trò chơi giữa Golden State Warriors và Phoenix Suns. (Ảnh của Thearon W. Henderson/Getty Images)

Trong những gì đã trở thành điều bắt buộc đối với việc nhượng quyền thương mại chuyển sang đại lý tự do, Golden State đã thực hiện bước đầu tiên trong khoảng thời gian đó vào thứ Sáu khi họ tái ký hợp đồng với Draymond Green trong tương lai với hợp đồng bốn năm mới trị giá 100 triệu đô la.

Tuy nhiên, thương vụ mua lại đầu tiên của họ từ một đội đối thủ đã không diễn ra cho đến Chủ nhật khi họ có được người bảo vệ quan điểm 31 tuổi Cory Joseph theo hợp đồng tối thiểu một năm. Quyết định bổ sung Joseph được đưa ra sau khi nhượng quyền thương mại mất Ty Jerome và Donte DiVincenzo vào thứ Bảy, trong khi Eric Gordon chọn Phoenix Suns thay vì Warriors trong quyết định đại lý miễn phí của mình.

Không phải tất cả mọi thứ đều bị mất đối với Golden State khi vẫn còn một số người chơi, nhưng không ai có thể có tác động tương tự như Craig và/hoặc Plumlee có thể có. Ông lớn người Croatia Dario Saric đã được liên kết với Warriors ngay trước khi có cơ quan miễn phí, nhưng vẫn chưa có gì chính thức về vấn đề này.

Kế tiếp: Golden State Warriors đã giải quyết một vấn đề lớn với các động thái phản đối

Điều quan trọng cần lưu ý là Warriors chỉ có 12 cầu thủ theo hợp đồng trong mùa giải trước cho đến khi họ ký hợp đồng với JaMychal Green vào ngày 1 tháng 8. Bản hợp đồng thứ 14 của họ, Andre Iguodala, sẽ hết hạn cho đến ngày 23 tháng 9.

  • Xuất bản ngày 03/07/2023 lúc 22:30 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 03/07/2023 lúc 22:30 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *