Mục tiêu thương mại được đồn đại của Lakers xếp hạng cho lượt chọn thứ 17

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Los Angeles Lakers có khả năng đưa ra lựa chọn ở vòng đầu tiên của NBA Draft lần đầu tiên kể từ năm 2018. Los Angeles có lượt chọn tổng thể thứ 17 trong NBA Draft 2023 với một số tài năng triển vọng tiềm năng.

Tuy nhiên, đối với lượt nháp thứ năm liên tiếp, Lakers có thể không có lượt chọn đầu tiên trong lượt nháp. Theo Jovan Buha của The Athletic, Lakers có khả năng sẽ trao đổi lượt chọn tổng thể thứ 17, với một số cầu thủ gắn liền với Lakers.

Một số người chơi sẽ tốt hơn những người khác. Một số trong số chúng dường như đã biến mất do những phát triển gần đây. Kristaps Porzingis đã được giao dịch với Boston Celtics và Gary Trent Jr. đã chọn tùy chọn cầu thủ của anh ấy với Toronto Raptors để thực hiện một phần mở rộng.

Hãy lấy một cấp độ khác.

Xếp hạng mục tiêu thương mại được đồn đại của Lakers cho lượt chọn thứ 17:

4. Dorian Finney-Smith

Dorian Finney-Smith không có gì phải bàn cãi đối với Los Angeles Lakers, đặc biệt nếu đội đổi lượt chọn tổng thể thứ 17 cho anh ấy. Trong khi Finney-Smith sẽ bổ sung chiều sâu cho đội hình, anh ấy thực sự sẽ không bổ sung những gì đội này cần vào mùa giải tới.

Finney-Smith không phải là một cầu thủ tấn công cừ khôi và anh ấy không có cú sút nào giúp tạo khoảng trống trên sàn. Anh ấy là một hậu vệ có thể sử dụng được nhưng với Jarred Vanderbilt đã có khả năng phòng ngự tuyệt vời, Lakers không cần phải hy sinh hàng công để có hàng thủ trên mức trung bình. Finney-Smith cũng còn hợp đồng trong ba mùa giải nữa, cả ưu và nhược điểm. Lakers có thể đưa anh ấy đi trong tương lai nhưng có một thế giới mà anh ấy phải vật lộn và mắc kẹt ở LA.

Brooklyn được cho là muốn giao dịch ở vòng đầu tiên và nếu Lakers có lượt chọn thứ 21 (hoặc 22) và Finney-Smith cho lượt chọn thứ 17 và Mo Bamba thì đó sẽ không phải là một thỏa thuận tồi, thì đó sẽ là cái tên tồi tệ nhất. được nhắc đến.

Kế tiếp: Những cái tên nổi tiếng gắn liền với Lakers

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *