Mục tiêu trung tâm FA được đồn đại của LA sẽ khiến người hâm mộ co rúm lại

Los Angeles Lakers đã có một trong những màn trình diễn hay nhất tại NBA free agency mùa giải này. Không thể lập danh sách những người chiến thắng đại lý miễn phí mà không đưa Lakers vào danh sách.

Vẫn còn nhiều việc phải làm. Rob Pelinka xác nhận rằng nhóm đang tích cực xem xét thị trường đại lý tự do cho một ông lớn khác, tốt nhất là một công ty có bộ kỹ năng khác với Jaxson Hayes. Với hai vị trí còn lại trong danh sách, có vẻ như đảm bảo rằng Lakers sẽ ký hợp đồng với một số loại kéo dài năm để cải thiện vòng quay.

Vẫn còn nhiều thời gian cho đến trại huấn luyện và có thể có các mục tiêu mới được mua hoặc từ bỏ bởi các đội tương ứng. Người hâm mộ Lakers hy vọng tốt hơn là như vậy, vì có nhiều tin đồn rằng Lakers Show còn rất nhiều điều đáng mong đợi.

Tin đồn của Lakers: LA có thể nhắm mục tiêu Christian Wood, JaMychal Green hoặc Markieff Morris để lọt vào danh sách năm

Tất nhiên, chỉ vì những người chơi này được liệt kê là mục tiêu tiềm năng bởi những người trong cuộc nổi tiếng của Lakers không đảm bảo rằng họ sẽ ký hợp đồng với đội. Nhưng có khói mới có lửa và ít nhất những cầu thủ này đang được cân nhắc.

Mặc dù cả ba cầu thủ đều có thể ném bóng rổ, nhưng người hâm mộ nên thận trọng về từng lựa chọn tiềm năng do McMenamin liệt kê. Đúng là tiền cược không cao với vị trí thứ 14 trong danh sách nhưng Lake Show vẫn cần tối đa hóa đội hình nhiều nhất có thể.

Gỗ sẽ không bao giờ làm việc cho Lakers. Anh ấy là một chỉ số cổ điển tuyệt vời của một kẻ xấu trong đội, người đã cho thấy rằng anh ấy không dễ bị giáng chức ở NBA. Wood cần một vai trò lớn để hạnh phúc và Lakers không thể cho anh ta điều đó. Nó sẽ là một sự phân tâm trong phòng thay đồ hơn bất cứ điều gì khác.

Green và Morris đã không thực sự mang lại cho Lakers những gì họ cần. Los Angeles có thể đã được hưởng lợi từ việc có thể ném kích thước vào Denver Nuggets trong trận Chung kết Western Conference nhưng họ đã không thể làm được điều đó khi Mo Bamba bị loại khỏi vòng quay và lựa chọn trung tâm khác là Wenyen Gabriel.

Điều này chỉ tạo ra các vấn đề tương tự như mùa giải trước. Ngoài Davis và Hayes, những người đang trong quá trình này, Lakers có ít lựa chọn hơn để đối đầu với một đội như Denver. LA nên tìm cách thêm một mới thay đổi danh sách với bản hợp đồng này, không tiếp tục truyền thống cũ gây tổn hại cho đội.

Nếu gặp khó khăn, ít nhất Lakers có một tùy chọn có thể ném bóng rổ nhưng các đội chắc chắn có thể làm tốt hơn ba tùy chọn này.

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm
  • Xuất bản ngày 07/11/2023 lúc 16:05 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 11/07/2023 lúc 16:05 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *