NBA đã phá hủy một triều đại hay nuôi lớn con quái vật?

Golden State Warriors cần lội ngược dòng sau thất bại 2-0 trước Sacramento Kings trong loạt trận playoff vòng đầu tiên của họ, và giờ họ sẽ không có Draymond Green cho Ván 3 quan trọng tại Chase Center vào tối thứ Năm.

Tầm quan trọng của Ván 3 không thể bị đánh giá thấp trong bối cảnh tương lai của Golden State. Điều đó giờ đã trở nên trầm trọng hơn khi Green bị treo giò, giờ đây mọi con mắt đều đổ dồn vào cách các đồng đội của anh ấy phản ứng sau khi họ ngã xuống sàn một lần nữa.

NBA đã đánh thức một con quái vật nguy hiểm bằng cách chọc ghẹo Golden State Warriors hay họ chỉ đang phá hủy một triều đại hỗn loạn bất chấp?

Các Chiến binh được cho là ‘tức giận’ với án treo giò được trao cho Green vào tối thứ Ba, theo Adrian Wojnarowski của ESPN. NBA đã trích dẫn sự thiếu thận trọng trước đây của Green là lý do dẫn đến việc bị đình chỉ, trong khi việc anh ấy tham gia với đám đông ngay sau vụ việc chắc hẳn đã khiến ủy viên liên đoàn Adam Silver đang ở trong tòa nhà khó chịu.

Golden State hiện đã có một quyết định – hãy để đây là dấu chấm hết cho triều đại của họ, hoặc nó sẽ thúc đẩy họ giành chiến thắng đáng nhớ, giành chiến thắng trong loạt trận trở lại và có lẽ là một con đường khác để giành chức vô địch NBA thứ năm trong chín mùa giải.

Triều đại của Golden State Warriors đã đạt đến đỉnh điểm khi bước vào Ván 3 tại Chase Center. (Ảnh của Elsa/Getty Images)

Tỷ số vẫn đang dẫn trước là 2-0, nhưng giờ thậm chí còn hơn thế sau án treo giò của Green. Được hỗ trợ bởi một khoản chi tiêu quá mức rõ ràng đã khiến một số người trong văn phòng giải đấu khó chịu, liệu NBA có đang tìm cách đảo ngược thành công của Warriors không? Nói rằng giải đấu có mối hận thù cá nhân với nhượng quyền thương mại vào lúc này là hơi nhiều, nhưng không có lý do gì mà nó không thể là một câu chuyện kể nếu điều đó có nghĩa là họ sẽ kiên cường hơn.

Golden State trước đây đã gặp khó khăn – trong trận Chung kết NBA năm ngoái, họ đã bị dẫn trước 2-1 khi bước vào Ván 4 trước một trong những đội thù địch nhất trong ký ức gần đây. Họ đã xoay chuyển tình thế, thắng ba trận liên tiếp và mang đến khoảnh khắc đột phá trong thập kỷ thành công vừa qua.

Mặc dù Green có thể vắng mặt, nhưng điều đó có thể sẽ châm ngòi và khiến khán giả nhà cuồng nhiệt trở thành một yếu tố quan trọng hơn trong Ván 3. Chiến thắng và Warriors thực sự chìm đắm trong loạt trận này — bảng điểm có vẻ sáng sủa hơn, bạn sẽ có sự trở lại sắp tới của Green trong Ván đấu 4, và bạn có cơ hội đặt các vị Vua vào một vị trí không thoải mái mà họ không quen.

Thua Ván 3 và tất cả các loại dấu hỏi sẽ được đặt ra, nếu chưa. Green có thể trở lại trong Ván 4, nhưng tại thời điểm đó, anh ta không có cơ hội thực tế để sửa chữa án treo giò của mình. Nó gần như chắc chắn sẽ dẫn đến việc bị loại ở vòng đầu tiên và điều đó có thể sẽ gây ra những thay đổi đáng kể trong mùa giải này.

Kế tiếp: Đồng đội phản đối, huyền thoại NBA lao vào bênh vực Draymond Green của Golden State Warriors

Có phải án treo giò của Green đã đánh thức một con quái vật vẫn cần cắn, hay đó là dấu chấm hết không đúng lúc cho một trong những đội thành công nhất trong lịch sử NBA? Dù bằng cách nào, Trò chơi 3 sẽ là một chương mới trong lịch sử nhượng quyền thương mại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *