NBA Draft: Pacers thông báo tập luyện trước dự thảo đáng ngạc nhiên

Indiana Pacers đang chuẩn bị cho dự thảo quan trọng nhất của họ trong nhiều thập kỷ. Cuối cùng, nó có thể quyết định sự thành công của quá trình xây dựng lại hiện tại và tương lai ngắn hạn của nhượng quyền thương mại. Và trong khi một số triển vọng nhất định, chẳng hạn như những tiền đạo này, có thể không cần đến để tập luyện cho đội, thì vẫn có rất nhiều cầu thủ đáng để đưa vào tập luyện trước khi dự thảo.

Pacers đã công bố những người mà họ sẽ mang đến cho tập luyện tiền phác thảo đầu tiên của họ và có một số cái tên thú vị trong danh sách.

Và trong khi chắc chắn có rất nhiều ứng cử viên thú vị trong danh sách, một ứng cử viên đã thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ là Jaime Jaquez của UCLA.

Jaime là cầu thủ đã tốt nghiệp UCLA bốn năm, điều đó có nghĩa là sự tiến bộ của anh ấy có thể không đạt đến mức siêu sao, nhưng điều đó không có nghĩa là anh ấy không thể phát triển thành một cầu thủ đáng kinh ngạc cho Pacers. Trong mùa giải cuối cùng của anh ấy tại UCLA, Jaime ghi trung bình 18 điểm, 8,2 rebounds và 2,4 kiến ​​​​tạo. Anh ấy đã có thể làm được như vậy với 48% sút bóng và 32% sút sâu.

Pacers có thể đang xem xét tất cả các lượt chọn trong bản nháp với ba lượt chọn ở vòng đầu tiên.

Mặc dù phần lớn trọng tâm sẽ là việc Pacers chọn ai trong lượt chọn đầu tiên của họ, nhưng điều quan trọng cần nhớ là họ có hai lượt chọn sau ở lượt đầu tiên mà họ cũng cần phải trao đổi hoặc sử dụng. Mặc dù, Jaime và những người chơi đến tập luyện sẽ không phải là những người chơi xổ số, nhưng Pacers sẽ có khả năng hạ họ muộn hơn trong vòng đầu tiên. Và thành thật? Có vẻ như người hâm mộ phải rất phấn khích.

Phải đọc: Đại lý miễn phí ký hợp đồng tồi tệ nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại

Chỉ có thời gian mới biết liệu Jaime có còn sẵn sàng cho Pacers hay không, có thể là ở lượt chọn tổng thể thứ 29 trong bản nháp sắp tới. Nếu đúng như vậy, Pacers sẽ nhận được một số thông tin rất cần thiết vào ngày mai khi tập luyện trước khi dự thảo.

Kế tiếp: Hali xếp hạng nào trong số những Pacers vĩ đại nhất từ ​​​​trước đến nay?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *