NBA Free Agency: Cựu chiến binh cuối cùng cũng tìm được ngôi nhà mới

Sự chờ đợi lâu dài đối với Kelly Oubre Jr. cuối cùng đã kết thúc, khi cựu cầu thủ Golden State Warriors tìm được ngôi nhà mới trong công ty tự do chỉ hơn một tháng kể từ khi mùa giải NBA bắt đầu.

Theo Adrian Wojnarowski của ESPNOubre sẽ ký hợp đồng một năm với Philadelphia 76ers bất chấp tình trạng hỗn loạn đang diễn ra trong nhượng quyền thương mại về tương lai của cựu MVP James Harden.

Kelly Oubre Jr. trở lại với một đội cạnh tranh, đã bỏ lỡ vòng loại trực tiếp trong năm mùa giải gần đây nhất của anh ấy, bao gồm cả một năm thi đấu cho Golden State Warriors.

Oubre có thể là cái tên lớn nhất còn lại trên thị trường cầu thủ tự do, khi cầu thủ 27 tuổi này ghi trung bình 20,3 điểm trong sự nghiệp với Charlotte Hornets mùa trước. Anh đá chính 40 trong số 48 trận ở mùa giải 2022-23, nhưng có thể phải trở lại băng ghế dự bị ở Philly sau tiền đạo đương nhiệm Tobias Harris và cựu binh PJ Tucker.

Đó là một quyết định thú vị của Oubre do tình hình không chắc chắn ở 76ers, nhưng như Wojnarowski lưu ý, nhiều cơ hội ghi bàn hơn và sự phụ thuộc có thể rơi vào tay cựu binh 8 năm nếu tình hình của Harden tiến xa hơn về phía nam.

Kelly Oubre Jr. của Golden State Warriors trong trận đấu với Philadelphia 76ers trong trận đấu tại Wells Fargo Center vào ngày 19 tháng 4 năm 2021 ở Philadelphia, Pennsylvania. (Ảnh của Rich Schultz/Getty Images)

Oubre đã có một mùa giải đầy biến cố với Warriors trong mùa giải 2020-21. Sau khi nhượng quyền thương mại mua lại anh ấy từ Oklahoma City Thunder sau chấn thương achilles cuối mùa giải của Klay Thompson, Oubre đá chính 50 trong số 55 trận đấu với Golden State.

Anh ấy đã có những khoảnh khắc của mình, trong đó có 40 điểm cao nhất trong sự nghiệp trước Dallas Mavericks vào tháng 2 năm 2021, nhưng tiền đạo cao 6’7 inch không phải là người đóng góp chiến thắng mà Warriors mong đợi. Chấn thương cổ tay đã cắt ngắn mùa giải của anh ấy, khiến thành tích của Warriors được cải thiện khi Oubre phải ngồi ngoài.

Anh ấy sẽ đến Hornets vào mùa giải năm 2021, đạt được những con số tốt trong hai năm qua mặc dù thuộc một đội xổ số trẻ. Sự chờ đợi lâu dài của anh ấy trong cơ quan tự do đã mở ra khả năng tái hợp Warriors, mặc dù điều đó chưa bao giờ được báo cáo là có khả năng xảy ra và dường như luôn khó xảy ra.

Kế tiếp: Golden State Warriors nằm trong danh sách ngắn các đội tiềm năng dành cho các siêu sao tiền đạo

Sẽ rất thú vị khi xem Oubre có thể tạo ra những con số như thế nào ở Philadelphia, nơi, bất chấp những vấn đề đang diễn ra của Harden, nhượng quyền thương mại vẫn giữ khát vọng vô địch được xây dựng xung quanh MVP Joel Embiid.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *