NBA Insider cho biết Pacers là ứng cử viên hàng đầu cho các đại lý miễn phí

Có vẻ như Indiana Pacers đang có tin tức về đại lý miễn phí, vì họ đã được nhiều nguồn đáng tin cậy liên kết với những người chơi trên khắp giải đấu. Và hôm nay, một báo cáo khác như vậy đã xuất hiện liên kết nhóm với một trong những đại lý miễn phí được thèm muốn nhất.

Một trong những cốt truyện của các mùa giải trước là Denver Nuggets có thể tập hợp một đội từ trên xuống dưới có tiềm năng vô địch, một đội có chiều sâu. Một trong những mảnh ghép quan trọng trong vòng quay đó là Bruce Brown Jr, người dường như có thể chơi và kiểm soát mọi vị trí trên sân.

NBA Insider Marc Stein báo cáo rằng Pacers hiện đang dẫn đầu trong cuộc đua giành chữ ký của Bruce Brown Jr. trong mùa giải này:

Và khi Marc Stein nói điều gì đó, bạn nên tin vào điều đó. Anh ấy đã là người trong cuộc của Pacers trong nhiều năm và nói chung là phù hợp với những gì đội mong đợi. Điều đó đang được nói, nếu Pacers thực sự muốn theo đuổi Brown, họ sẽ có rất nhiều đối thủ đang tìm cách đưa anh ta vào.

Pacers có thể phải trả nhiều hơn một chút cho các dịch vụ của anh ấy, nhưng nó có thể xứng đáng. Vì Denver không đủ khả năng trả tiền cho anh ấy vào mùa giải tới, nên các đội như Mavs và Lakers cũng sẽ tìm cách thêm anh ấy vào danh sách của họ.

Nếu Pacers có thể trả nhiều tiền hơn một chút cho anh ấy và nhận được một hợp đồng dài hơn, điều đó có thể đáng làm.

Nhưng câu chuyện liên quan: Tyrese xếp hạng nào trong số những Pacers vĩ đại nhất từ ​​​​trước đến nay?

Bruce Brown có thể trở thành người khởi đầu nhỏ bé của Pacers trong tương lai.

Chỉ cần tưởng tượng đội hình xuất phát này: Haliburton, Hield/Mathurin, Brown, Walker và Turner. Điều đó thực sự có thể biến thành và phát triển thành một thứ gì đó cạnh tranh lên xuống ở hội nghị phía đông. Người hâm mộ Pacers nên hy vọng rằng đội có thể đặt tiền của họ sau những tin đồn và nhận được sự phục vụ của cầu thủ tự do đáng thèm muốn này.

Các cửa hàng báo cáo rằng Pacers đang cân nhắc hợp đồng cho một đại lý miễn phí quan trọng

  • Xuất bản vào ngày 30/06/2023 lúc 02:11 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 30/06/2023 lúc 02:11 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *