NBA Insider: Đàm phán giữa Pacers và Hawks đổ vỡ

Có vẻ như Pacers đang rất tích cực trong các ý tưởng giao dịch khi nhóm tiếp cận dự thảo NBA. Và điều này có ý nghĩa khi xét đến tầm quan trọng của mùa giải hiện tại đối với việc xây dựng đội ngũ.

Phóng viên NBA cấp cao Jake Fischer của Yahoo sports đã báo cáo rằng Pacers và Hawks đã tiến gần đến một thương vụ bom tấn nhưng đã sụp đổ vào cuối ngày thứ Ba:

Indiana Pacers và Atlanta Hawks đã đạt được tiến bộ trong một thỏa thuận sẽ gửi De’Andre Hunter đến Pacers, một nguồn tin giải đấu nói với Yahoo Sports, nhưng các cuộc đàm phán cuối cùng đã bị phá vỡ. Các chi tiết khác về khuôn khổ đó vẫn chưa được biết, nhưng xem xét Hawks đã liên tục thấy các thỏa thuận có thể giúp Atlanta nhảy từ vị trí số 1. 15 vào top 10 của bản nháp này, Pacers chưa sẵn sàng đánh đổi vị trí số 1. 7 trong cuộc thảo luận đó cho Hunter.”

Có vẻ như Hawks cuối cùng không muốn trao đổi Hunter để lấy bất cứ thứ gì ngoài lượt chọn thứ bảy trong bản nháp, khiến Pacers không còn lựa chọn nào khác ngoài việc rời khỏi cuộc đàm phán. Và với nhiều giao dịch gần đây giữa Nuggets và Pacers đang diễn ra, có khả năng cả hai đội sẽ quay trở lại bàn giao dịch.

Thật tốt khi thấy Pacers đang tích cực trong các cuộc đàm phán thương mại.

Tin tức cho thấy văn phòng phía trước tiếp tục muốn tích cực nâng cấp nhanh chóng hơn là tiến hành xây dựng lại lâu hơn. Nó cũng nói rõ rằng nhóm thực sự tin rằng họ có điều gì đó đặc biệt để xây dựng trong những năm tới và muốn tối đa hóa cơ hội của họ với Tyrese Haliburton.

Mong rằng đây không phải là tin tức cuối cùng trong ngày khi mọi thứ tiếp tục phát triển trên khắp NBA.

Cảm nhận của bạn về De’Andre Hunter như thế nào? Anh ấy sẽ là một sự bổ sung tốt cho đội chứ?

Indiana Pacers: Mong đợi điều gì từ đội vào ngày dự thảo NBA?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *