NBA Mock Draft 3.0: Dự đoán các lựa chọn của Pacers

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Khi quá trình dự thảo NBA đến gần, chúng tôi đã quyết định giới thiệu những người mà Pacers sẽ chọn với mỗi lượt chọn sắp tới của họ. Bây giờ chúng tôi đã biết những lựa chọn (có khả năng) mà Pacers sẽ có, bài tập đó sẽ dễ dàng hơn đối với chúng tôi.

Ngay bây giờ, có vẻ như Pacers sẽ nhận được lượt chọn tổng thể thứ 7 (điều này có thể thay đổi nếu quả bóng bàn đi theo chúng ta), lượt chọn thứ 26 do Cleveland Cavaliers và lượt chọn thứ 29 của Boston Celtics.

Pacers sẽ chọn ai với lượt chọn thứ 28 trong bản nháp?

Đây là một trong những dự án khó dự đoán hơn vì khó biết điều gì sẽ xảy ra trước ngày 28 trong dự thảo. Phần đầu của bản nháp dễ dự đoán hơn, nhưng nó sẽ trở nên khá khó khăn ở phần sau trong phần đầu tiên. Trong bản dự thảo giả của chúng tôi, chúng tôi đã yêu cầu Pacers chọn Trayce Jackson-Davis, một tiền đạo quyền lực của Đại học Indiana.

Trayce là một lựa chọn ở vòng đầu tiên, điều đó có nghĩa là việc có được anh ta ở cuối vòng đầu tiên sẽ rất có ý nghĩa. Anh ấy chắc chắn có những điểm yếu của mình (anh ấy cần phải trở thành một xạ thủ giỏi hơn ở cấp độ tiếp theo), nhưng đã thể hiện một số tính linh hoạt trong trò chơi chuyền bóng và đưa ra quyết định rằng anh ấy xứng đáng được xuất hiện cho Pacers, những người cũng sẽ có những người hâm mộ IU đánh người hâm mộ tiếp theo năm.

Kế tiếp: Với lượt chọn thứ 26 trong NBA Draft

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *