NBA Mock Draft có Lakers thêm một game bắn súng cực kỳ linh hoạt

Los Angeles Lakers có thể tập trung vào một số triển vọng tạo ra sự khác biệt trong NBA Draft 2023, với tư cách là lựa chọn số 1 về tổng thể. Số 17 của họ đại diện cho một trong những tài sản quý giá nhất mà Lakers có được trong bản dự thảo trong nhiều năm. Chụp xung quanh LeBron James có thể sẽ là ưu tiên hàng đầu.

Lakers có thể gặp may trong mùa giải này. Họ không chỉ lọt vào Vòng chung kết Western Conference sau trận playoff thần kỳ, mà cuối cùng họ còn được chọn tương đối cao trong một lớp đầy những tài năng trẻ ở cả hai vị trí bảo vệ.

Mặc dù họ đã cố gắng mang về những cầu thủ như Lonnie Walker và D’Angelo Russell ở dạng tự do, Lakers cần nhấn mạnh những cầu thủ ghi bàn trẻ có khả năng bắn 3 điểm trên trung bình, tốt nhất là những cầu thủ có tính linh hoạt. Nó chỉ xảy ra rằng những người chơi đánh dấu vào nhiều ô có thể rơi vào vòng đua của họ.

Dự thảo giả mới nhất của RookieWire có cảnh Lakers sử dụng lượt chọn đầu tiên của họ trên Brice Sensabaugh, một vận động viên cánh nặng 6-6, nặng 235 pound đến từ Bang Ohio, người có khả năng sử dụng bất kỳ vị trí nào trong số bốn vị trí khác nhau trên cánh. Với những gì đội này cần, một lựa chọn xổ số bên lề như Sensabuagh có vẻ như là một sự phù hợp tự nhiên.

NBA Mock Draft: Brice Sensabuagh phù hợp với Lakers.

Ghi trung bình 16,3 điểm và 5,4 lần bật lại mỗi trận trong khi thực hiện hơn 40% số lần 3 điểm của bạn là một tập hợp các điểm tiếp tục khá ấn tượng, nhưng việc Sensabaugh làm được điều đó chỉ trong 24,5 phút mỗi trận nói lên hai điều sẽ giúp ích cho bạn Lakers.

Đầu tiên, nó cho thấy anh ấy có thể trở thành một cầu thủ ghi bàn hiệu quả trong thời gian giới hạn mà không cần dùng nhiều bóng để ghi bàn. Thứ hai, Sensabaugh bây giờ trông giống như kiểu người chơi có thể phát triển trong vai trò mở rộng sau khi Bang Ohio chọn biến anh ta thành một tài sản hạn chế hơn.

Hàng thủ của Sensabaugh hiện tại rất tốt, nhưng một huấn luyện viên như Darvin Ham có thể biến điều đó thành một khu vực rất tốt cho anh ấy. Khả năng bắn súng và tính linh hoạt của Sensabuagh khiến anh ấy giống với phiên bản thương hiệu cửa hàng của cánh OG Anunoby của Toronto Raptors, vì những kỹ năng tương tự đó có thể khiến anh ấy trở thành một cầu thủ rất quan trọng trong kế hoạch tương lai của Lakers.

LA cuối cùng có thể phải di chuyển lựa chọn này nếu LeBron James và văn phòng phía trước đồng ý tham gia vào lần chạy cuối cùng để giành danh hiệu, nhưng họ có thể bỏ qua cơ hội bổ sung một cầu thủ toàn năng tiềm năng như Sensabuagh. Hãy coi chừng, Rob Pelinka và đồng bọn của hắn.

Một mục tiêu dự thảo của Lakers ở mỗi vị trí với lượt chọn tổng thể thứ 17

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *