NBA Mock Draft: Tiền đạo giàu kinh nghiệm liên kết với Lakers

Các kế hoạch Dự thảo NBA của Los Angeles Lakers cần bao gồm những cầu thủ đáng tin cậy để tạo ra tác động ngay lập tức trong Ngày đầu tiên đối với mặt tấn công của quả bóng, đồng thời giúp đội thoát khỏi phạm vi 3 điểm. Dự thảo này có rất nhiều cầu thủ có thể giúp lấp đầy khuôn mẫu rất cụ thể cho Rob Pelinka.

Lakers đã được liên kết với rất nhiều vệ sĩ cao cấp, những người đều được coi là những xạ thủ có thể xuất sắc trong việc hạ gục LeBron James. Tuy nhiên, ý tưởng phác thảo một người chơi có thể hoạt động ở khối thấp nhân danh chiều sâu có thể thu hút một số người ở LA.

Với việc Anthony Davis liên tục bị đe dọa chấn thương và tình trạng nghỉ thi đấu của Rui Hachimura ở mức cao, LA cần bổ sung một tiền đạo. Với việc đối thủ Kings đã có thêm một cầu thủ nổi bật từ Iowa vào năm ngoái, Lakers có thể thấy mình đang đi theo con đường tương tự.

Thông tin mới nhất từ ​​CBS Sports cho thấy Lakers đang thảo luận về tiền đạo quyền lực của Iowa, Kris Murray, anh em sinh đôi của tân binh Kings Keegan Murray. Mặc dù không thể thao như anh trai của mình, nhưng Kris có những kỹ năng tương tự có thể giúp anh ấy đóng một vai trò nào đó với Lakers.

Có phải Los Angeles Lakers đã phác thảo Kris Murray?

Murray ghi trung bình hơn 20 điểm mỗi trận ở mùa giải trước và anh ấy là vận động viên bắn 3 điểm với tỷ lệ 35% trong sự nghiệp. Một cơn ác mộng trong các trận đấu ở thời điểm tốt nhất của anh ấy, Murray có thể quá to để có thể xử lý các cánh ở vòng ngoài và quá nhanh để một số cầu thủ thể lực lớn hơn ở Western Conference có thể phòng thủ.

Việc Murray thực hiện được hơn 58% số lần ném 2 điểm chứng tỏ kỹ năng dứt điểm hoàn hảo của anh ấy sẽ chuyển sang cấp độ chuyên nghiệp. Murray không có những con số kiến ​​tạo điên cuồng, nhưng kỹ năng chuyền bóng của anh ấy rất chắc chắn đối với một tay vợt to lớn như anh ấy.

Nhiều lời chỉ trích tương tự dành cho anh trai của anh ấy cũng áp dụng cho Kris, vì anh ấy không phải là một vận động viên cừ khôi, người có thể có những giới hạn khó khăn về những gì anh ấy có thể làm với tư cách là một hậu vệ. Tuy nhiên, LA có thể có một cơ sở hạ tầng phòng thủ đủ mạnh để hấp thụ rủi ro đến từ một triển vọng lớn tuổi hơn như Murray.

22 cầu thủ Los Angeles Lakers bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *