NBA Trades: Pacers đang liên hệ với Sixers

Có vẻ như Indiana Pacers ở một mức độ nào đó quan tâm đến một số cầu thủ nhất định từ Philadelphia 76ers, và họ không phải là những người duy nhất.

Philadelphia 76ers đã được liên kết với một số đội vào mùa hè này trong những ngày trước khi dự thảo. Theo Philadelphia Inquirer, ba đội đã liên hệ với 76ers về tiền đạo Tobias Harris.

Hai đội còn lại là đối thủ của nhau ở Detroit Pistons và Cleveland Cavaliers. The Wings hiện đang ở mức cao và có tin đồn rằng Harris có thể có mặt trên thị trường. Tuy nhiên, vấn đề? Có vẻ như 76ers đang yêu cầu rất nhiều tài sản để đổi lấy một cánh trên mức trung bình.

Pacers cần một cánh và rất cần nó, nhưng câu hỏi đặt ra là liệu Harris có phải là câu trả lời hợp lý để giải bài toán xoay vòng xuất phát? Và tôi nghĩ câu trả lời khá đơn giản và đơn giản.

Tobias Harris hoàn toàn phù hợp với cách xây dựng và dòng thời gian hiện tại của danh sách.

Loại giao dịch này không có ý nghĩa vì một vài lý do khác nhau.

  1. Harris là một hợp đồng khổng lồ mà Pacers không cần. Hiện tại, chúng tôi có rất nhiều cầu thủ trẻ với hợp đồng tốt và Harris không phải là người phù hợp cho mảnh ghép cuối cùng để tập hợp một đội chiến thắng.
  2. Anh ấy không nhất thiết phải là những gì chúng ta cần. Chúng tôi cần một lực lượng tấn công lớn hơn, những người có thể chơi ở phía phòng thủ của quả bóng. Điều đó có giống Tobias Harris với bạn không? Vâng, tôi cũng vậy.
  3. Anh ấy sẽ hoàn toàn không phù hợp với dòng thời gian hiện tại của đội. Harris hiện đã 30 tuổi và rõ ràng đang ở độ chín của sự nghiệp. Đây là kiểu cầu thủ mà Pacers cần tránh xa.

Vì vậy, trong khi Pacers đang điều tra, họ có thể hy vọng anh ấy có thể là người bắt đầu ngắn hạn rẻ hơn cho đội hình xuất phát. Nếu yêu cầu của anh ấy trên mức trung bình, hãy mong đợi Pacers di chuyển nhanh chóng.

Tin mới nhất: Indiana Pacers và Denver Nuggets giao dịch tài sản trước dự thảo NBA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *