Ngôi sao của Pacers thể hiện khiếu hài hước của mình trong một dòng tweet hài hước

Đó là mùa giải thưởng NBA, và do đó, kết quả bỏ phiếu và giải thưởng mới sẽ xuất hiện gần như mỗi ngày. Tuần này, kết quả cho các đội Phòng thủ toàn diện tại NBA đã được công bố và phần lớn, kết quả như mong đợi (chắc chắn không tính đến kết quả của một người dẫn tốc độ). Tuy nhiên, chỉ có một Pacer nhận được phiếu bầu cho đội All-Defense: Tyrese Haliburton.

Bây giờ, đừng hiểu sai ý tôi, Tyrese chắc chắn là một cầu thủ tuyệt vời, mặc dù điểm mạnh nhất của anh ấy chắc chắn là ở mặt tấn công của quả bóng, trong khi khả năng phòng thủ của anh ấy nếu có thể là tốt/trên mức trung bình. Và hóa ra người hâm mộ không phải là những người duy nhất ngạc nhiên khi thấy Haliburton nhận được phiếu bầu, vì chính Haliburton đã chế nhạo kỹ năng phòng thủ của chính mình bằng một meme trên Twitter.

Trong những năm gần đây, có một vấn đề xảy ra với việc mọi người nói rằng các cử tri thiên vị hoặc không xem trận đấu, và có lẽ đây là bằng chứng cho điều đó. Nó cũng có thể là bằng chứng về việc các cử tri trong làng quyết định vận động cho đàn ông của họ. Hoặc có thể họ đã chọn sai lốp hoặc bấm nhầm nút. Bất chấp điều đó, thật tốt khi thấy Haliburton có khả năng tự chế giễu mình trên twitter.

Nhưng câu chuyện liên quan: Đại lý miễn phí ký hợp đồng tồi tệ nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại

Dẫu vậy, chắc chắn hàng thủ là điều mà Haliburton cần phải nỗ lực.

Có một số lĩnh vực mà Haliburton có thể cải thiện, nhưng không có gì lớn hơn màn trình diễn của anh ấy ở khía cạnh phòng ngự bóng. Mặc dù anh ta chắc chắn không phải là trách nhiệm phòng thủ, nhưng anh ta cũng không thường mang trọng lượng lớn cho mình. Cải thiện khả năng phòng ngự có thể đưa Haliburton từ một hậu vệ xuất sắc trở thành một siêu sao hai chiều ở NBA.

Tôi thích có Haliburton ở Indiana và anh ấy là một người theo dõi tuyệt vời trên Twitter nếu bạn chưa theo dõi (@TyHaliburton22). Rất vui khi thấy anh ấy có khiếu hài hước.

Kế tiếp: Haliburton xếp hạng ở đâu trong số những người vĩ đại của Pacers?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *