Ngôi sao của Warriors đã đưa ra tuyên bố trong và ngoài sân đấu

Mặc dù mục tiêu chính của Ván 3 hôm thứ Năm là tránh rơi vào lỗ 3-0, nhưng nó cũng mang lại cho Golden State Warriors cơ hội để nhắc nhở rằng vị trí của họ không phải là một người dễ dàng từ bỏ.

Bất chấp sự vắng mặt của cựu Cầu thủ phòng ngự của năm Draymond Green và hậu vệ vòng ngoài tốt nhất của họ ở Gary Payton II, Golden State đã kiểm soát được hành vi phạm lỗi tốt nhất của giải đấu để giữ họ dưới 100 điểm và giành chiến thắng 17 điểm một cách thoải mái.

Golden State Warriors, được dẫn dắt bởi siêu sao Stephen Curry, đã đưa ra một tuyên bố bất ngờ vào thứ Năm để cảnh báo những kẻ gièm pha của họ.

Trong khi các nhà đương kim vô địch đã làm rất tốt ở khâu phòng ngự khi cầm chân các vị vua dưới 40% từ phần sân và 24% từ cự ly 3 điểm, thì Stephen Curry đã chứng tỏ động cơ tấn công một cách không ngạc nhiên.

Đó là một trò chơi tuyên bố từ MVP hai lần sau một cặp trò chơi chắc chắn nhưng không đẹp mắt ở Sacramento. 36 điểm, sáu lần ăn ba và sáu lần bật lại đảm bảo Warriors đã bảo vệ được sân nhà của họ khi Green tái đấu vào Chủ nhật trong Ván 4.

Curry có thể đã mang đến một màn trình diễn tuyệt vời trên sàn đấu, nhưng sau đó anh ấy đã truyền tải một thông điệp tuyệt vời không kém trực tiếp sau đó. Phỏng vấn trên không, hét cà ri, “Họ nói Draymond có lịch sử, chúng tôi cũng vậy. Chúng tôi biết làm thế nào để sao lưu.

Với việc Green bị treo giò gây tranh cãi, Payton bị ốm và lần đầu tiên trong sự nghiệp của Curry bị dẫn trước 2-0, ngay cả những người tin tưởng cũng nghĩ rằng có thể có một cốt lõi đã giành bốn chức vô địch trong tám mùa giải. Có thể Curry vẫn đúng, đây là một đội bóng có lịch sử và kinh nghiệm sẽ cho phép họ thi đấu với niềm đam mê cho đến khi cán đích ở bất cứ đâu.

Ngay cả trước thứ Năm, đã có một cảm giác tự tin và tin tưởng rằng nhượng quyền thương mại đáng để tiếp tục khi họ đã đạt được thành công cuối cùng trong một số trường hợp. Họ đã đi làm vào thứ Năm với một chút phô trương, và Curry dẫn đầu từ phía trước như anh ấy luôn làm.

Kế tiếp: Kevon Looney của Golden State Warriors gia nhập công ty ưu tú sau Game 3 kinh hoàng

Golden State sẽ tìm cách kết thúc loạt trận vào Chủ nhật trước khi trở lại Sacramento cho Ván 5. Với 27 loạt trận playoff liên tiếp với ít nhất một chiến thắng trên đường, Warriors sẽ thích chính mình miễn là họ tiếp tục kinh doanh tại Chase Center.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *