Người bảo vệ chiến binh đã sẵn sàng cất cánh – anh ta sẽ nhận được gì?

Người bảo vệ của Golden State Warriors, Donte DiVincenzo sẽ rời khỏi nhượng quyền thương mại trong vài tuần tới, với cầu thủ 26 tuổi này dự kiến ​​​​sẽ từ chối lựa chọn cầu thủ trị giá 4,7 triệu đô la của mình cho mùa giải tới và trở thành cầu thủ tự do không bị hạn chế.

Bất chấp tác động giảm sút của anh ấy trong giai đoạn hậu mùa giải, DiVincenzo chắc chắn là một trong những điểm tích cực trong mùa giải của Warriors. Người bảo vệ năm thứ năm đã chứng tỏ là một trong những cầu thủ tự do có giá trị nhất trong mùa giải trước, chơi tốt với mức lương 4,5 triệu đô la của anh ấy.

Không có gì ngạc nhiên khi mùa giải 2022-23 mạnh mẽ của Donte DiVincenzo dự kiến ​​​​sẽ đưa anh ta ra khỏi ngân sách của Golden State Warriors dưới dạng công ty tự do.

Thời gian của DiVincenzo ở Warriors sẽ chỉ giới hạn trong một mùa giải, với nhà vô địch NBA năm 2021 đã thiết lập lại đủ giá trị để kiếm được một hợp đồng hợp lý trong mùa giải này. Cung cấp thông tin cập nhật về một số cái tên liên quan đến giải đấu, Michael Scotto của Hoopshype xác nhận việc DiVincenzo dự kiến ​​​​sẽ rời Golden State và tiết lộ loại thỏa thuận nào chúng ta có thể thấy anh ấy ký vào công ty tự do.

Golden State sẽ có thể tái ký hợp đồng với DiVincenzo trong tối đa bốn năm, 23,2 triệu đô la nếu anh ấy từ chối lựa chọn cầu thủ của mình, điều này sẽ mang lại cho anh ấy mức lương khởi điểm chỉ 5,4 triệu đô la… Một giám đốc điều hành NBA nói với HoopsHype rằng anh ấy tin rằng DiVincenzo không đáng -ngoại lệ cấp trung bình của người nộp thuế”, Scotto viết.

Donte DiVincenzo có thể đã chơi trận cuối cùng cho Golden State Warriors. (Ảnh của Tim Nwachukwu/Getty Images)

Đối với mùa giải 2023-24, toàn bộ khoản miễn trừ cấp trung bình cho những người không phải nộp thuế trị giá 12,2 triệu đô la. Đó là những con số rất dễ đoán đối với DiVincenzo, người đã ghi trung bình 9,4 điểm, 4,5 rebound và 3,5 kiến ​​​​tạo trên 39,7% từ bên ngoài vòng cung trong mùa giải thông thường.

Đó cũng là một phạm vi tăng gấp đôi những gì Warriors có thể cung cấp, khiến họ không thể giữ lại sản phẩm Villanova trước đây. Tuy nhiên, điều này sẽ không gây ngạc nhiên cho văn phòng chính của Golden State, với tình huống này lần đầu tiên được dự đoán trên Blue Man Hoop vào đầu tháng Giêng.

“Điều đó gần như đảm bảo rằng DiVincenzo sẽ từ chối các lựa chọn cầu thủ của anh ấy cho mùa giải tới, cho phép anh ấy quay trở lại thị trường. Nếu không có quyền của Bird đối với anh ấy, Golden State sẽ bị giới hạn trong việc cung cấp cho anh ấy 120% hợp đồng trong mùa giải này – tương đương khoảng 5,4 triệu đô la.”

“Đó là cách ít hơn so với những gì anh ấy đang kiếm được ngay bây giờ, và có vẻ như một tình huống khác của Gary Payton II, nơi các đội đối lập đang đề nghị 8-10 triệu đô la mỗi mùa. Ít nhất thì Warriors có thể đáp ứng lời đề nghị của Portland với Payton nếu họ muốn, nhưng họ sẽ không có được sự xa xỉ đó với DiVincenzo.”

Kế tiếp: Bradley Beal dẫn đầu miền Tây – Hệ lụy cho Golden State Warriors

Sẽ rất thú vị để xem liệu Warriors có mục tiêu dự phòng hay không, hoặc liệu sự thay thế DiVincenzo của họ có thực sự đến thông qua việc mua lại Gary Payton II vào thời hạn giao dịch tháng Hai hay không. Quyết định đại lý miễn phí của họ cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi những gì, nếu có, nhượng quyền thương mại làm với Jordan Poole trong mùa giải này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *