Người bảo vệ chiến binh được đặt thành "tìm kiếm đồng cỏ xanh hơn"

Golden State Warriors sẽ ra mắt công ty tự do NBA vào tháng tới với hai cầu thủ chủ chốt để thử và tái ký hợp đồng – cựu binh và Người nổi tiếng trong tương lai Draymond Green, cùng với người bảo vệ luân phiên được đánh giá cao Donte DiVincenzo.

Cả hai đều có các lựa chọn cầu thủ cho mùa giải tới – Green với giá 27,6 triệu đô la và DiVincenzo với giá 4,7 triệu đô la. Cả hai đều có khả năng chọn không tham gia và trở thành đại lý tự do không hạn chế, mặc dù tương lai có thể có của họ với Warriors rất khác nhau

Màn trình diễn của Donte DiVincenzo trong giai đoạn 2022-23 có thể sẽ khiến anh ấy vượt quá ngân sách của Golden State Warriors, nghĩa là anh ấy sẽ rời nhượng quyền thương mại chỉ sau một mùa giải.

Green dự kiến ​​​​sẽ từ chối và ký một thỏa thuận dài hạn với Golden State trong cơ quan miễn phí, nhưng đó là một câu chuyện khác đối với DiVincenzo, người rõ ràng có mối quan hệ nhỏ hơn với nhượng quyền thương mại và đang ở một thời điểm khác trong sự nghiệp của mình.

Vào thứ Ba, John Hollinger của The Athletic đã nghiên cứu kỹ các dự đoán cho mọi cầu thủ trong giải đấu với các lựa chọn cho mùa giải tới. Khi thảo luận về DiVincenzo, anh ấy không nghi ngờ gì về tương lai của mình với Golden State.

“DiVincenzo đã khôi phục giá trị đại lý tự do của mình với tư cách là cầu thủ thứ sáu làm việc hiệu quả trong một đội đá loại trực tiếp và giờ đây có khả năng anh ấy sẽ nhận được một đề nghị miễn trừ cấp trung bình trở lên. Anh ta chắc chắn sẽ rút khỏi giao dịch dưới giá thị trường của mình và tìm kiếm những đồng cỏ xanh tươi hơn. Dự đoán: Rút lui.”

Donte DiVincenzo nhiều khả năng sẽ rời Golden State Warriors trong mùa giải này. (Ảnh của Jason Miller/Getty Images)

DiVincenzo chơi trung bình hơn 26 phút mỗi trận trong mùa giải thường xuyên, ghi 9,4 điểm, 4,5 lần bật lại và 3,5 đường kiến ​​​​tạo trong mùa giải thường xuyên. Những con số đó, cùng với thực tế là anh ấy đang bắn rất tốt 39,7% từ phạm vi ba điểm, vượt xa kỳ vọng chung của một người chơi với giá dưới 5 triệu đô la.

Ở tuổi 26, DiVincenzo sẽ thực sự mong chờ ngày lĩnh lương. Mặc dù các cơ hội hạn chế hơn trong giai đoạn hậu mùa giải có thể không giúp ích cho việc định giá của anh ấy, nhưng người ta sẽ nghĩ rằng anh ấy vẫn sẽ thu hút được một lời đề nghị ít nhất là gấp đôi lựa chọn cầu thủ của mình.

Không có quyền về chim để phù hợp với bất kỳ đề nghị nào như vậy, Golden State sẽ bị giới hạn trong việc trả cho DiVincenzo 120% tiền lương trong giai đoạn 2022-2023 của anh ấy – tương đương với khoảng 5,4 triệu đô la. Anh ấy có thể yêu Bay và yêu Warriors, nhưng thật khó để thấy DiVincenzo từ chối một lời đề nghị lớn hơn nhiều.

Kế tiếp: Bảng xếp hạng Golden State Warriors mùa giải 2022-23 – Donte DiVincenzo

Người bảo vệ năm thứ năm đã bắt đầu 36 trận cho Warriors trong mùa giải thường xuyên, thể hiện tốt khi không có Andrew Wiggins. Có lẽ DiVincenzo có thể kiếm được suất đá chính ở một đội trẻ hơn, một khía cạnh mà Golden State không thể cung cấp cùng với yếu tố tài chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *