Người hâm mộ bùng nổ trong ngày đầu tiên thành công rực rỡ của công ty tự do

Người hâm mộ Detroit Pistons bước vào ngày đầu tiên tự do đại lý với những giấc mơ lớn và một cái tên đắt giá ở đầu danh sách mong muốn của họ.

Nhưng chúng ta phải chứng kiến ​​tất cả những cái tên đó ký những hợp đồng mới lớn với đội hiện tại của họ, như Harrison Barnes, Kyle Kuzma, Jerami Grant và Cameron Johnson cuối cùng vẫn ở lại.

Thay vào đó, Detroit Pistons đã sử dụng không gian giới hạn của họ để nhận hợp đồng và chặng sắp hết hạn của Joe Harris, đồng thời đổi lượt chọn ở vòng hai cho Wizards để đổi lấy người bảo vệ kỳ cựu Monte Morris.

Nhưng câu chuyện liên quan: Chiến lược đại lý miễn phí của Weaver có thể khiến người hâm mộ thất vọng

Nếu bạn yêu cầu người hâm mộ lập danh sách hai chàng trai mà họ muốn, tôi chắc chắn rằng Joe Harris và Monte Morris sẽ không lọt vào danh sách đó. Động thái này sử dụng hết không gian giới hạn của Pistons, vì vậy họ sẽ phải thực hiện các giao dịch bổ sung để tiếp tục thay đổi danh sách, mặc dù họ vẫn có sẵn khoảng 8 triệu đô la cho các trường hợp ngoại lệ cấp trung bình.

Troy Weaver ám chỉ rằng công ty tự do có thể đi xuống theo cách này, vì anh ấy nói rằng nhóm muốn bổ sung tài năng mà họ có thay vì thực hiện những bước chuyển lớn, lớn.

Anh ấy đã giữ lời và có một ngày đầu tiên đáng thất vọng với công ty tự do NBA khiến người hâm mộ… à… không vui.

Detroit Pistons: Người hâm mộ bùng nổ trong ngày đầu tiên đáng thất vọng của công ty tự do

Mặc dù một số người hâm mộ coi điều này là đương nhiên, nhưng hãy hiểu rằng Pistons đã nhận ra rằng không có thỏa thuận phù hợp và họ đã phải chi một số tiền vô lý để có được một trong những mục tiêu hàng đầu của mình. Thay vào đó, họ chuyển sang kế hoạch B áp đảo, không bỏ cuộc và đổi lại có hai người đóng vai trò tốt.

Nhưng một số người cảm thấy bị phản bội bởi Weaver, người đã hứa sẽ làm cho đội này có tính cạnh tranh trong mùa giải tới, và đã không làm gì (cho đến nay) ngoài việc thêm hai cầu thủ đóng vai trò vào các hợp đồng sắp hết hạn. Tweet này tổng hợp khá nhiều những gì tôi thấy.

Tôi đã có rất nhiều thứ này trên dòng thời gian của mình sáng nay:

Có nhiều hơn nữa để lựa chọn, mặc dù có nhiều phản ứng khác nhau, chủ yếu là “tốt, hãy xem điều gì sẽ xảy ra”.

Tôi chắc chắn ở trong trại đó, như tôi đã nói nhiều lần về vấn đề này rằng Pistons không nên trả quá cao cho một người chỉ để thực hiện một bước tiến lớn, đó là những gì họ phải làm để có được một người như Cam Johnson hoặc Jerami Khoản trợ cấp.

Nhưng Detroit Pistons vẫn chưa hoàn thành, vì đây mới chỉ là ngày đầu tiên của đại lý tự do và có thể sẽ sớm có nhiều động thái hơn.

Kế tiếp: 7 sai lầm lớn nhất của cầu thủ tự do trong lịch sử Pistons

  • Xuất bản vào ngày 01/07/2023 lúc 10:12 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 01/07/2023 lúc 10:12 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *