Người hâm mộ có giả thuyết thú vị về lối chơi tệ hại của LeBron

Los Angeles Lakers sẽ tiếp đón Memphis Grizzlies vào tối thứ Sáu trong Ván 6. Los Angeles đang dẫn trước loạt trận 3-2 và đang tự đá sau khi thất bại ở Ván 5 tại Memphis.

Giành chiến thắng trong hiệp phụ vất vả mà LeBron James đã cầm hòa ở phút cuối, LeBron và các đồng đội của anh ấy không thực sự sắc bén trong Ván 5. Có những thời điểm hứa hẹn cho Lakers nhưng Grizzlies đã có một hiệp ba thành công rực rỡ niêm phong thỏa thuận. hiệp định.

Bản thân LeBron rất đáng thất vọng. Sau màn trình diễn đầy hứa hẹn như vậy trong Ván 4, LeBron đã ghi được 15 điểm với 10 lần bật lại khi bắn 5-17. LeBron chịu hoàn toàn trách nhiệm, dùng từ chửi thề để mô tả cách anh ấy chơi vào tối thứ Tư.

Mặc dù nó có thể đơn giản như việc đây là một đêm đáng kinh ngạc đối với LeBron, nhưng người hâm mộ Lakers vẫn đang cố gắng nghĩ ra những lý do tiềm ẩn khiến anh ấy gặp khó khăn. Một số người hâm mộ Lakers nghĩ rằng LeBron có thể đã mắc lỗi vào thời điểm tồi tệ nhất có thể và đó là điều đã kìm hãm anh ấy trong loạt trận này.

Lebron có bị cúm không?
bởi u/cellardoor05 trong hồ

Người hâm mộ Lakers cho rằng LeBron James có thể bị ốm trong loạt trận Grizzlies.

Lý do đằng sau giả thuyết này là đôi khi LeBron thiếu năng lượng trong các trận đấu và cách anh ấy ho trong các trận đấu cũng như trong các cuộc phỏng vấn sau trận đấu. Có khói mới có lửa và chí ít ở đây cũng phải có khói.

LeBron có thể ở dưới thời tiết với một lỗi kéo dài? Chắc chắn, nó chắc chắn là có thể. Rốt cuộc, anh ấy là con người và đó là thời điểm trong năm khi mọi người bị ốm. Có một lời giải thích khác cho điều này? chính xác.

LeBron đã 38 tuổi và anh ấy sẽ bước vào một trận đấu ngoài giờ, nơi anh ấy đã chơi 45 phút căng thẳng. Anh ấy sẽ không thể hồi phục chỉ sau một ngày nghỉ như cách đây 10 năm. Đến một lúc nào đó, cơ thể bạn bắt đầu lão hóa, ngay cả khi bạn là LeBron James.

Có thể có điều gì đó khiến năng lượng thấp của LeBron nhưng đó cũng có thể là nỗ lực của anh ấy để tiết kiệm năng lượng của mình khi đội thực sự cần. Đó chính xác là những gì anh ấy đã làm trong Ván 4, lật ngược tình thế trong suốt hiệp thứ tư và thêm giờ để giành chiến thắng trong trò chơi cho Lakers.

Nếu LeBron bị ốm, hy vọng là nó sẽ khỏi và anh ấy sẽ cảm thấy tốt hơn vào Ván 6 vào thứ Sáu. Điều cuối cùng mà đội Lakers này cần là một rào cản khác phải vượt qua trong mùa giải này.

Kế tiếp: 50 Lakers vĩ đại nhất mọi thời đại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *