Người hâm mộ có nên lo lắng về Pistons Summer League?

Detroit Pistons đã kết thúc Summer League với thành tích 4-1 và người hâm mộ rất phấn khích về tiềm năng của Ausar Thompson và Marcus Sasser.

Cầu thủ đầu tiên sử dụng phòng ngự và thêm một số pha ném bóng nổi bật, trong khi cầu thủ sau giảm 40 điểm trong trận đấu trước, cho thấy anh ta có tiềm năng trở thành vũ khí tấn công khi vào sân từ băng ghế dự bị.

Nhưng câu chuyện liên quan: 5 hot pick từ Summer League 2023

Nhưng cũng có một số lo ngại nhỏ. Jaden Ivey chơi không tốt, chuyền bóng nhiều và tấn công kém hiệu quả.

Và Pistons cũng có đội hình xuất phát gồm hai ông lớn đáng sợ với Jalen Duren và James Wiseman, với Wiseman được chạm nhiều hơn ở trung tâm.

Tôi chắc chắn rằng Ivey sẽ ổn, nhưng người hâm mộ có nên quan tâm đến tình huống của Wiseman này không? Một nhà phân tích nghĩ như vậy.

Người hâm mộ có nên lo lắng về Pistons Summer League?

Trong một bài báo gần đây trong thể thao (SUBSCRIBE), John Hollinger nói về Pistons và một số lo ngại của anh ấy về việc Detroit sử dụng James Wiseman trong Summer League:

“Detroit đã cố gắng đẩy Duren lên vị trí tiền đạo sức mạnh để phù hợp với lối chơi của Wiseman ở tuyến giữa, với kết quả có thể đoán trước được về khoảng cách của họ.

Duren, xin lưu ý bạn, vẫn còn là một thiếu niên, sắp trải qua một mùa giải tân binh rất hiệu quả và là người mà Detroit thực sự được tuyển chọn, nhưng Pistons dường như đang làm mọi cách để phớt lờ điều này. Anh ấy đã giành được hai quả phạt góc 3 ở Vegas, phù hợp với tổng số mùa giải của anh ấy, trong khi anh ấy thường lùi lại và xem Wiseman làm bất cứ điều gì anh ấy đang làm ở giữa lượt chọn và cuộn. Tôi vẫn rất tôn trọng Duren và hy vọng anh ấy sẽ có mọi cơ hội để bắt đầu ở vị trí trung phong trong năm nay, nhưng việc nhìn thấy đội hình thiên về Wiseman trong mùa hè này khiến tôi lo lắng.”

Sau đó, anh ấy nói rằng anh ấy lo lắng Detroit sẽ gia hạn Wiseman vì “chi phí chìm” khi giao dịch Saddiq Bey, về cơ bản là ném tiền tốt sau tiền tệ và nhân đôi số tiền đã thất bại nặng nề ở mùa giải trước.

Tôi phải thừa nhận rằng tôi chia sẻ mối quan tâm của Hollinger ở đây, bởi vì tôi nghĩ Troy Weaver có một số quan niệm rất sai lầm về những gì cần để giành chiến thắng tại NBA, đặc biệt là sau những gì chúng ta đã thấy ở vòng loại trực tiếp năm nay.

Tôi cũng lo lắng rằng Pistons sẽ gia hạn Wiseman trước khi anh ấy cho thấy anh ấy thực sự có thể chơi theo cách họ cần anh ấy để trở nên hiệu quả. Troy Weaver đã thể hiện sự bướng bỉnh đối với một số cầu thủ nhất định, đặc biệt là những người mà anh ấy đã xác định từ rất sớm, vì vậy sẽ là nói dối nếu tôi nói rằng không có chút lo lắng nào.

TUY NHIÊN,

Cũng rất hợp lý khi thử điều này ở Summer League và đưa Wiseman, người có nhiều điều để chứng minh hơn Duren, càng nhiều đại diện ở trung tâm càng tốt, vì anh ấy có thể sẽ là phương án dự phòng của họ trong mùa giải này.

Tân huấn luyện viên trưởng Monty Williams sẽ không bị ràng buộc sử dụng bất kỳ cầu thủ nào trong số này, bởi ông có nhiệm vụ giành chiến thắng chứ không chỉ phát triển cầu thủ như người tiền nhiệm Dwane Casey.

Nếu đội hình này không hoạt động, chúng sẽ không được sử dụng, vì vậy trong khi tôi có một số lo ngại chung về Wiseman, cách anh ấy sẽ được sử dụng và tương lai của anh ấy với đội, tôi không quá lo lắng về việc gặp anh ấy ở Summer League, đó là thời gian để thử nghiệm và đạt được số đại diện tối đa cho một cầu thủ trẻ như Wiseman đang cố gắng giành một suất trong vòng quay.

Chúng ta sẽ phải chờ xem liệu những lo lắng của Hollinger có trở thành hiện thực hay không hay liệu đội hình lấy Wiseman làm trung tâm (như anh ấy gọi họ, tôi không chắc là mình đồng ý với đánh giá đó) chỉ là một con điếm mùa hè.

Kế tiếp: Một giao dịch được đề xuất với Spurs có xứng đáng với Detroit không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *