Người hâm mộ có nên sợ RFA Reaves và Rui?

Bước vào giai đoạn hậu mùa giải, người hâm mộ Los Angeles Lakers biết những gì có thể mong đợi từ LeBron James và Anthony Davis. Bộ đôi năng động vẫn thể hiện xuất sắc như thường lệ cho đến nay qua hai vòng. Và trong khi D’Angelo Russell có thể được xếp vào hàng thứ ba trong hệ thống phân cấp đội hình, thì có một bộ đôi thứ hai đã góp phần vào thành công của đội này ở vòng loại trực tiếp.

Nhiều người không biết những gì mong đợi từ Austin Reaves và Rui Hachimura trong mùa giải đầu tiên của họ với tư cách là Lakers, nhưng mỗi người họ đều vượt quá mong đợi. Reaves là cầu thủ kiên định thứ ba từ đêm này qua đêm khác, và đội sẽ không ở vị trí hiện tại nếu không có HIM.

Rui Hachimura đã xuất sắc vượt lên dẫn trước với Ván 1 vượt trội trong hiệp mở màn trước Memphis. Mặc dù anh ấy chưa có bất kỳ màn trình diễn tệ hại tương tự nào, nhưng anh ấy đã mang lại cho Darvin Ham số phút thi đấu ổn định ở cả ba vị trí tiền đạo ở cả hai đầu sàn.

Bất kể kết quả của phần còn lại của vòng loại trực tiếp như thế nào, cả hai chàng trai trẻ này đều chắc chắn được trả tiền trong mùa giải này. Nhưng sau những đóng góp đáng ngạc nhiên của họ trong giai đoạn quan trọng nhất của mùa giải, liệu Lakers có thể giữ từng người trong số họ trước tình trạng giới hạn lương của họ?

Người hâm mộ Lakers có nên lo lắng về sự ra đi của Austin Reaves và Rui Hachimura?

Reaves dường như là một ưu tiên cao hơn. Anh ấy sẽ bước sang tuổi 25 vào cuối tháng này và đã cho thấy sự tiến bộ đáng kể trong hai mùa giải ở LA. Có thể lập luận chặt chẽ rằng Austin Reaves là một NBA All-Star trong tương lai và bước nhảy đó có thể dễ dàng xảy ra ngay sau mùa giải tới.

Lakers có thể cung cấp cho anh ấy tới 4 năm và khoảng 50 triệu đô la dựa trên các điều khoản trong hợp đồng CBA của anh ấy (hợp đồng thứ hai kể từ khi gia nhập giải đấu). Rõ ràng, Lakers đang say mê ý tưởng mang anh về và chắc chắn sẽ đưa ra lời đề nghị hấp dẫn cho Reaves và người đại diện của anh. Các đội khác chắc chắn sẽ nhận được những lời đề nghị lớn hơn, nhưng những đội có khả năng làm như vậy chủ yếu là xây dựng lại (Rockets, Spurs, Jazz, Magic, Hornets, Thunder, Pistons, Pacers).

Reaves có thể còn đủ trẻ để phù hợp với các kế hoạch tương lai của nhóm xây dựng lại, nhưng anh ấy toát ra một sự rung cảm hiểu biết cho thấy ưu tiên giành được tiền. Anh ấy cũng thể hiện kiểu rung cảm của một cầu thủ thực sự thích tình hình hiện tại của mình.

Anh ấy được đồng đội, huấn luyện viên và toàn bộ người hâm mộ Laker yêu mến. Có một tầm nhìn hợp pháp về việc anh ấy sẽ phát triển thành một huyền thoại của Laker, và đó là một tầm nhìn rất hợp lý có thể thành hiện thực nếu tất cả các mảnh ghép khớp với nhau một cách chính xác. Dự kiến ​​​​nhóm xây dựng lại sẽ ném chiếc túi vào Reaves vào mùa hè này, nhưng Pelinka và các đồng nghiệp đã cho thấy đủ hiệu quả trong ký ức gần đây để ngăn chặn mọi lo ngại liên quan đến việc mất AR-15 trong cơ quan tự do.

Thật không may, người hâm mộ nên lo lắng hơn về khả năng mất Rui Hachimura vào mùa hè này. Cũng giống như Reaves, Rui còn đủ trẻ (25) để phù hợp với kế hoạch xây dựng lại của từng đội đã đề cập trước đó.

Không giống như Reaves, đội chắc chắn có thể sử dụng sự phục vụ của cánh lớn 6’8″ / Hachimura. Pacers và Thunder nổi bật là những người theo đuổi tiềm năng có vẻ hoàn toàn phù hợp với Rui trên giấy tờ. Đặt anh ta bên cạnh Myles Turner ở Indiana hoặc Chet Holmgren ở OKC có thể thú vị.

Mong đợi một trong những đội trẻ cung cấp cho Rui một hợp đồng chắc chắn trong khoảng 15-20 triệu đô la mỗi mùa. Việc LA có chọn đáp ứng một đề nghị trong phạm vi đó hay không vẫn chưa rõ ràng, nhưng không cần phải nói rằng mọi người ở Laker Land đều muốn anh ấy trở lại. Trong trường hợp này, một lời khuyên hữu ích là hãy chuẩn bị cho điều tồi tệ nhất nhưng hãy hy vọng điều tốt nhất.

Nếu văn phòng phía trước phải lựa chọn giữa việc trả tiền này hay trả tiền kia, Reaves gần như chắc chắn sẽ là lựa chọn. Đó là cây cầu mà chúng ta sẽ đi qua khi đến đó trong thời gian tới. Còn bây giờ, chúng ta hãy đánh giá cao sự trưởng thành của hai đứa trẻ Lakers này trong những ngày này. Nếu có một điều mà lịch sử gần đây đã nói với chúng ta, thì đó là Lakers có sự nghiệp chuyên nghiệp sinh ra ở Los Angeles không có xu hướng lớn lên ở La La Land.

Bây giờ, đây là để xem hai chiếc vòng trẻ này lớn lên trước mắt chúng ta. Về sau, anh ấy hy vọng chúng ta có thể tiếp tục thấy họ phát triển với tư cách là thành viên Tím và Vàng.

Kế tiếp: 50 Lakers vĩ đại nhất mọi thời đại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *