Người hâm mộ có xứng đáng nhận được sự trung thực từ văn phòng Warrior không?

Tổng giám đốc mới của Golden State Warriors Mike Dunleavy Jr. đã không lãng phí thời gian để tạo nên làn sóng trong vai trò mới của mình, thay đổi diện mạo đội hình bằng một thương vụ bom tấn vào ngày dự thảo hôm thứ Năm.

Sau một tuần làm việc, Dunleavy đã thể hiện rõ ý định giành chiến thắng ngay bây giờ khi giao dịch với Jordan Poole, 23 tuổi cho Chris Paul, 38 tuổi. Khi làm như vậy, anh ấy đã từ bỏ vốn dự thảo trong tương lai, cùng với tân binh Warrior Patrick Baldwin Jr. và Ryan Rollins.

Người hâm mộ có xứng đáng nhận được sự trung thực hơn từ Mike Dunleavy Jr. và văn phòng chính của Golden State Warriors sau những bình luận về Jordan Poole tuần trước?

Quyết định chuyển đi của Poole không phải là điều bất ngờ do màn trình diễn kém cỏi của anh ấy trong vòng loại trực tiếp, kết hợp với hợp đồng mới có thời hạn 4 năm trị giá 128 triệu đô la hiện thuộc hàng tệ nhất giải đấu.

Tuy nhiên, thời điểm của thỏa thuận khiến nhiều người mất cảnh giác sau những bình luận của Dunleavy về Poole chỉ 72 giờ trước đó. Trong buổi họp báo giới thiệu vào thứ Hai tuần trước, GM mới đã tự tin tuyên bố rằng nhượng quyền thương mại có kế hoạch “có anh ấy ở đây ít nhất bốn năm nữa.”

Jordan Poole và Chris Paul đã được giao dịch cho nhau vào ngày dự thảo. (Ảnh của Christian Petersen/Getty Images)

Poole đã kết thúc ba ngày trong bốn năm đó, quản lý cho một cầu thủ đã qua thời kỳ đỉnh cao của anh ấy và một người thường gặp vấn đề chấn thương sau mùa giải. Những bình luận của Dunleavy có phải là một lời nói dối trắng trợn đối với giới truyền thông và người hâm mộ hay mọi thứ đã thay đổi đáng kể trong những giờ trước ngày dự thảo?

Cả hai đều có thể đúng nhưng có chút nghi ngờ rằng Dunleavy đã không trung thực trong các nhận xét của mình. Điều đó có nghĩa là anh ấy sẽ nói điều gì đó khác biệt nếu anh ấy có nhiều thời gian hơn? Tuyệt đối không. Bất kỳ GM giỏi nào cũng cần đích thân nắm tay anh ta cho đến khi giao dịch diễn ra, nếu không họ sẽ mất đòn bẩy trong các cuộc đàm phán thương mại.

Dunleavy có thể bớt quyết đoán hơn khi trả lời các câu hỏi về tương lai của Poole không? Có thể, nhưng bạn cũng phải giữ niềm tin của công chúng đối với các cầu thủ khi họ vẫn là của bạn. Vấn đề bây giờ đối với Dunleavy là những lời nói trước công chúng của anh ấy rất ít – ai sẽ tin anh ấy nếu anh ấy xuất hiện và tái khẳng định vị trí của Jonathan Kuminga trong danh sách trong vài tuần tới?

Kế tiếp: Sự xuất hiện của Chris Paul ngay lập tức giải quyết một trong những vấn đề lớn nhất của Golden State Warriors

Vì vậy, người hâm mộ có xứng đáng nhận được sự trung thực hơn từ Dunleavy và văn phòng không? Không có gì. Nhưng giống như bất kỳ phần nào của cuộc sống, nếu hành động của ai đó luôn khác với lời nói của họ, thì cuối cùng bạn phải coi thường những gì họ nói.

  • Xuất bản ngày 27/06/2023 lúc 17:30 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 27/06/2023 lúc 04:37 AM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *