Người hâm mộ cuối cùng cũng có thể thở phào nhẹ nhõm sau báo cáo mới nhất của Woj

Los Angeles Lakers đã có rất nhiều bộ phận chuyển động trong mùa giải này. Đội đang tiến tới Vòng chung kết Western Conference có thể kết thúc không tốt nhưng đặt cơ sở cho sự thành công cho mùa giải 2023-24.

Nếu Los Angeles có thể có một mùa giải thuận lợi và tránh mắc phải bất kỳ sai lầm nghiêm trọng nào như một giao dịch khác của Russell Westbrook thì họ nên được coi là một trong những ứng cử viên được yêu thích để giành danh hiệu tại Western Conference.

Rất may, có vẻ như các ưu tiên của nhóm đã được đặt đúng chỗ. Mặc dù bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra và Lake Show có thể làm chúng ta ngạc nhiên, nhưng có vẻ như đội sẽ không có một động thái lớn nào. Thay vào đó, như Adrian Wojnarowski của ESPN đã lưu ý, ưu tiên lớn nhất của đội là giữ chân những tài năng được người hâm mộ yêu thích.

Adrian Wojnarowski cho biết Lakers sẽ mang về Rui Hachimura và Austin Reaves bằng mọi giá.

Người hâm mộ Lakers nên ăn mừng báo cáo này từ Wojnarowski vì có những lo ngại chính đáng về việc liệu LA có thể hoặc sẵn sàng mang Reaves và Hachimura về nhà hay không. Cả hai người chơi đều là những phần quan trọng của một đội tiến tới Vòng chung kết Western Conference nhưng điều đó cũng làm tăng giá trị của họ trên thị trường mở.

Lakers có đòn bẩy trong tình huống này. Bất kỳ thỏa thuận nào mà Hachimura đồng ý với Lakers đều có khả năng được khớp và miễn là nó không quá trớn (không nên) thì có vẻ như Hachimura sẽ trở lại LA.

Reaves cũng là một đại lý tự do bị hạn chế nhưng tình hình hơi phức tạp do Phân bổ Gilbert Arenas. Số tiền lớn nhất mà Lakers có thể nhận được cho Reaves là hợp đồng 4 năm với giá chỉ hơn 50 triệu đô la. Nhưng các đội khác có thể trả quá cao cho Reaves và tải lại hợp đồng. Dựa trên cách anh ấy chơi năm ngoái, giá trị cầu thủ tự do thực sự của anh ấy có lẽ vào khoảng 16-20 triệu đô la mỗi năm.

Lakers có khả năng phù hợp với bất kỳ thỏa thuận nào được trao cho Reaves nhưng nó có thể gây ra sự phức tạp. Một đội khác ký hợp đồng với anh ấy có thể tăng giới hạn của anh ấy (vì hai năm cuối cùng trong hợp đồng của anh ấy sẽ tăng lên). Tuy nhiên, Lakers phải đạt mức giới hạn năm này qua năm khác. Điều đó sẽ tăng giới hạn của anh ấy lên hơn 25 triệu đô la trong năm thứ ba và thứ tư.

Điều đó có thể gây ra sự phức tạp cho Lake Show trong những năm tới nhưng có vẻ như nó không ảnh hưởng đến việc ra quyết định của nhóm. Có vẻ như Rob Pelinka và Co. muốn đảm bảo cả hai người chơi bất kể điều gì xảy ra và điều đó thật khó tin khi nghe.

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *