Người hâm mộ Detroit Pistons đang chuẩn bị cho điều tồi tệ nhất trong mùa hè này

Detroit Pistons đang bước vào một trong những mùa giải quan trọng nhất trong những năm gần đây và người hâm mộ đang rất lo lắng.

Pistons Twitter là một quả bóng căng thẳng và bi quan khi bước vào mùa giải, điều này thật kỳ lạ khi đội cuối cùng đã có một số tài năng trẻ và không gian chọn và giới hạn bản nháp để bổ sung thêm.

Nhưng sắp có những quyết định quan trọng liên quan đến huấn luyện viên, tuyển chọn và công ty tự do và theo kinh nghiệm cá nhân của tôi, người hâm mộ đang chuẩn bị cho điều tồi tệ nhất trong từng trường hợp.

Người hâm mộ Detroit Pistons đang chuẩn bị cho điều tồi tệ nhất trong mùa hè này

Huấn luyện viên

Detroit Pistons vẫn chưa thuê huấn luyện viên, nhưng ba cầu thủ được báo cáo là Charles Lee, Jarron Collins và Kevin Ollie hầu như không được biết đến. Hai người đầu tiên là hai trong số những trợ lý trẻ xuất sắc nhất giải đấu, nhưng người sau đã không huấn luyện kể từ thời còn ở UCONN hay thậm chí không được phỏng vấn xin việc trong 5 năm.

Người hâm mộ dường như đã cam chịu với thực tế rằng đó sẽ là Ollie và đặt câu hỏi đúng đắn rằng liệu Troy Weaver có dựa quá nhiều vào các mối quan hệ cá nhân trong quyết định của mình hay không. Tôi không nói rằng Ollie (nếu anh ấy được tuyển dụng) sẽ không phải là một huấn luyện viên trưởng giỏi, bởi vì anh ấy có vẻ là một người mà mọi người đều thích và tôn trọng, nhưng anh ấy không phải là sự lựa chọn đầy cảm hứng cho cơ sở người hâm mộ.

Bản nháp

Detroit Pistons có xác suất cao nhất để được chọn đầu tiên trong NBA Draft 2023, nhưng bạn sẽ không biết điều đó khi lắng nghe những người hâm mộ, những người đã chấp nhận rằng Pistons sẽ được chọn ở lượt thứ 4 hoặc thứ 5 và bị loại. một cơ hội để phác thảo Victor Wembanyama, Scoot Henderson hoặc Brandon Miller.

Nhưng câu chuyện liên quan: Bởi vì Pistons đã quá tệ trong một thời gian dài

Tôi đã xem một số phiên bản của tweet này khoảng 500 lần hôm nay:

Vào năm 2021 thì ngược lại, vì cơ sở người hâm mộ Pistons dường như tin rằng Detroit sẽ có được lượt chọn số 1 và điều đó đã xảy ra. Tôi đã không nhận được sự rung cảm tích cực đó trong năm nay và tôi nghĩ rằng một số người hâm mộ đã đưa Jarace Walker vào đội hình xuất phát năm người. Vibes sẽ không thay đổi kết quả của bản nháp, nhưng có một sự khác biệt đáng chú ý trong mùa giải này.

Đại lý miễn phí

Pistons được cho là sẽ theo đuổi Dillon Brooks trong công ty tự do, một động thái khác mà người hâm mộ sẽ ghét trên toàn cầu.

Điều này tổng hợp những gì tôi đã thấy từ những người hâm mộ Detroit Pistons gần đây:

Nhưng như tôi đã nói, sự rung cảm không tạo nên một mùa giải bất lợi và vẫn có khả năng Pistons sẽ có được mùa giải như mơ, giành được lựa chọn số 1, thuê một huấn luyện viên mà mọi người yêu thích và thực hiện tất cả các bước đi đúng đắn trong cơ quan tự do.

Nhưng giống như những người chuẩn bị cho ngày tận thế dự trữ những hộp đậu, những người hâm mộ Pistons đang chuẩn bị cho điều tồi tệ nhất.

Kế tiếp: Mock Draft: Pistons rớt xuống hạng 5 khiến ai cũng bất ngờ với lượt pick của mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *