Người hâm mộ Lakers đã nhận được bản cập nhật Reaves lớn đáng để ăn mừng

Có thể cho rằng cốt truyện lớn nhất xung quanh Los Angeles Lakers trong mùa giải này là cơ quan tự do bị hạn chế của Austin Reaves. Reaves đã tỏa sáng trên sân khấu rực rỡ nhất của Lake Show và trong khi điều đó giúp đội tiến tới Vòng chung kết Western Conference, nó cũng nâng cao giá trị cầu thủ tự do của anh ấy.

Lakers có khả năng cung cấp cho Reaves một hợp đồng bốn năm chỉ với hơn 50 triệu đô la. Các đội khác, miễn là họ có không gian giới hạn, có thể cung cấp cho Reaves nhiều hơn Lakers có thể. Los Angeles có khả năng phù hợp với bất kỳ bảng đề nghị nào nhưng nó tạo ra một tình huống giới hạn tiền lương phức tạp trong tương lai.

Vì lý do này, rất có thể Reaves sẽ ký hợp đồng với một đội khác nếu nhận được một lời đề nghị lớn. Đây không phải là lần đầu tiên Show Lake để một người hâm mộ yêu thích ra đi chỉ vì lý do tài chính và lý do tài chính.

Mặc dù vậy, có vẻ như người hâm mộ sẽ khó tránh khỏi sự đau lòng trong mùa giải này. Người trong cuộc NBA Marc Stein đã xác nhận trong báo cáo mới nhất của anh ấy rằng Lakers đang “chốt” giữ Reaves bất kể mức giá mà anh ấy sẽ ký cho mùa giải này.

Lakers sẽ mang về Austin Reaves bất kể giá nào

Tất nhiên, không có gì là cụ thể và cho đến khi bút viết với Reaves và Lake Show thì ít nhất cũng có lý do để lo ngại. Nhưng tất cả các dấu hiệu dường như đều chỉ ra rằng Reaves đang trở lại Los Angeles và đó là một tin đáng kinh ngạc.

Như đã đề cập trước đó, điều này sẽ gây ra một tình huống tài chính thú vị cho Lakers. Do điều khoản của Gilbert Arenas, hợp đồng của Reaves sẽ được tải lại và sẽ tạo ra tình huống mà anh ta có giới hạn đáng kể trong năm thứ ba và thứ tư của thỏa thuận này.

Các đội có không gian giới hạn không phải giải quyết vấn đề này. Nếu một nhóm khác có giới hạn không gian thì có thể mất giới hạn trung bình trong bốn năm. Nó sẽ lớn hơn trong hai năm đầu tiên nhưng sẽ không tăng lên hơn 30 triệu đô la trong năm thứ ba và thứ tư.

Đây là tình hình tài chính của Lakers nếu Reaves đồng ý với bảng ưu đãi tối đa:

Hiện tại, ước tính chỉ có bốn đội có đủ không gian giới hạn thực tế. Detroit Pistons, Indiana Pacers, San Antonio Spurs và Houston Rockets là bốn đội có không gian giới hạn thực tế cần thiết, theo Spotrac.

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm
  • Xuất bản vào ngày 27/06/2023 lúc 16:11 Chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 27/06/2023 lúc 16:11 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *