Người hâm mộ Lakers được ĐẢM BẢO $300 khi đặt cược vào Ván 3

Ai biết được bao lâu nữa bạn sẽ có một trong những cầu thủ vĩ đại nhất MỌI THỜI ĐẠI trong đội của mình? Hãy tận dụng tối đa LeBron và Lakers!

May mắn cho bạn, cá cược thể thao FanDuel và DraftKings giúp bạn dễ dàng bằng cách đảm bảo cho bạn khoản tiền thưởng 300 đô la chỉ từ một lần đặt cược 10 đô la!

Đọc tiếp nếu bạn muốn biết làm thế nào bạn có thể truy cập đặt cược tiền thưởng được đảm bảo của mình ngay hôm nay.

Mã khuyến mại FanDuel NBA

Kiếm được 150 đô la đầu tiên của bạn trên FanDuel không thể dễ dàng hơn thế!

Tất cả những gì bạn phải làm là đăng ký, kích hoạt ưu đãi này với các hướng dẫn từng bước của chúng tôi và đặt cược 5 đô la cho trận Lakers vs. Chiến binh 3!

Đây là cách bạn yêu cầu ưu đãi tiền thưởng của mình ngay bây giờ:

  1. Đăng ký với FanDuel Sportsbook (không yêu cầu mã khuyến mãi)
  2. Xác minh danh tính của bạn
  3. Đặt cọc $10+
  4. Đặt cược $5+ vào trận Lakers vs. Warriors 3

Nếu bạn làm theo từng bước như đã viết, bạn sẽ giành được 150 đô la tiền cược bất kể điều gì!

Nếu cược của bạn thắng, bạn sẽ thu được tiền thắng cược CỘNG VỚI cược tiền thưởng của mình. Nếu bạn thua cược, không có vấn đề gì lớn! Bạn vẫn có thể tin tưởng vào những cược tiền thưởng đó!

Bây giờ bạn có thêm tiền, bạn có thể tiếp tục đặt cược vào các trận đấu của Lakers cho đến khi họ bị loại hoặc giành chiến thắng trong trận Chung kết NBA!

Chúng tôi thật may mắn khi là những người hâm mộ NBA được chứng kiến ​​sự vĩ đại của LeBron James. Hãy vui mừng trong lần chạy cuối cùng của anh ấy tại chức vô địch nhờ FanDuel!

Mã khuyến mại DraftKings NBA

Ưu đãi trên cũng hoạt động tương tự trên DraftKings! Bạn sẽ giành được 150 đô la tiền thưởng cược sau khi đăng ký và đặt cược ít nhất 5 đô la vào Ván 3 của Loạt trận Vòng 2 Lakers-Warriors này.

Đây là cách bạn yêu cầu ưu đãi tiền thưởng của mình:

  1. Đăng ký với DraftKings Sportsbook (không yêu cầu mã khuyến mãi)
  2. Xác minh danh tính của bạn
  3. Đặt cọc $10+
  4. Đặt cược $5+ vào trận Lakers vs. Warriors 3

Một lần nữa, việc đặt cược của bạn thắng hay thua cho khuyến mãi này không quan trọng. Bạn có thể yên tâm khi biết rằng bạn sẽ ra đi với số tiền thắng $150 bất kể điều gì xảy ra!

Với tổng số tiền hơn 300 đô la trong tay, bạn thực sự có thể tối đa hóa hoạt động giải trí của mình vào một trong những thời điểm tuyệt vời nhất trong năm để trở thành một người hâm mộ thể thao.

Có hành động đang diễn ra ở khắp mọi nơi ngay bây giờ từ các đội khác trong vòng loại trực tiếp NBA đến vòng loại trực tiếp NHL, mùa giải MLB thông thường, trận Derby Kentucky, v.v.

Tần suất ai đó bước tới và đưa cho bạn 300 đô la cho khoản đầu tư 20 đô la? Đừng bỏ lỡ ưu đãi này trên DraftKings trước khi nó hết hạn!

Cơ hội trò chơi được làm mới định kỳ và có thể thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *