Người hâm mộ Lakers thất vọng vì Clippers không làm điều gì khủng khiếp

Cuộc đối đầu giữa Los Angeles Lakers-Los Angeles Clippers đang nóng lên trong những năm gần đây. Trong phần lớn lịch sử của nhượng quyền thương mại, Clippers không được coi là đối thủ cạnh tranh cho màu tím và vàng. Sau khi đội cuối cùng đã đến trong kỷ nguyên Lob City, Lakers đang trong quá trình xây dựng lại.

Điều đó đã thay đổi trong những năm gần đây khi màu tím và vàng mở ra một kỷ nguyên với LeBron James và Anthony Davis cùng lúc với việc Clippers mang về Paul George và Kawhi Leonard. Clippers đã thống trị các trận đấu thường lệ của mùa giải nhưng đội tím và vàng đã thực sự giành chức vô địch NBA.

Cả hai đội đang bước vào giai đoạn cuối của thời hạn danh hiệu được tạo ra vào mùa hè năm 2019. Một đội (Lakers) đã mang về cốt lõi giống như mùa giải trước đã lọt vào Chung kết Hội nghị và có cơ hội hợp pháp để tiến tới Chung kết NBA. Đội còn lại (Clippers) không biết liệu cầu thủ ngôi sao của họ có thi đấu hay không khi trận đấu lớn diễn ra vào tháng Năm.

Niềm hy vọng cho người hâm mộ Lakers là Clippers nhận ra điều này và chấp nhận những rủi ro thiếu khôn ngoan khiến đội phải lùi bước. Có vẻ như đội của Steve Ballmer đang trên đường làm được điều đó bằng cách đổi lấy James Harden. Tuy nhiên, hiện tại có vẻ như thương vụ Harden thảm khốc đã nằm ngoài tầm mắt, theo Brian Windhorst (h/t Hoops Hype) của ESPN.

“Clippers đã cố gắng trao đổi James Harden và thương vụ đã không xảy ra. Và theo những gì tôi hiểu, chính Clippers đã nói, ‘Được rồi, không có thỏa thuận nào ở đây cả. Chúng ta sẽ tiếp tục.” Và trong khi tôi nghĩ rằng họ chắc chắn có thể đạt được một thỏa thuận giữa mùa giải, tôi nghĩ đó là điều họ sẽ làm.”

Clippers sẽ không giao dịch James Harden, thật đáng tiếc cho người hâm mộ Lakers

Thông thường, điều cuối cùng mà một đội như Lakers muốn là một đối thủ xuyên thành phố giao dịch với một trong những tên tuổi lớn nhất của môn thể thao này. Nhưng Harden đã qua thời kỳ đỉnh cao và người hâm mộ Lakers biết chính xác điều gì sẽ xảy ra nếu Clippers thực hiện động thái này.

Harden sẽ đến LA, sẽ được gia hạn hợp đồng rất lớn và sẽ có những khoảnh khắc có vẻ xứng đáng. Tuy nhiên, Harden sẽ tiếp tục chứng minh (như anh ấy đã làm ở Philly) rằng anh ấy đã qua thời kỳ đỉnh cao và là người có trách nhiệm phòng thủ hợp pháp. Những khoảnh khắc tốt đẹp của Harden sẽ lớn hơn những khoảnh khắc tồi tệ của anh ấy.

Đây sẽ lại là một cuộc giao dịch với Russell Westbrook nhưng lần này là cho một đội LA NBA khác. Sự cường điệu của giới truyền thông chắc chắn là không thể tin được nhưng kết quả cuối cùng là không thể tránh khỏi. Cũng giống như các đội khác của Harden không thành công trong trận playoff, Clippers sẽ sụp đổ và cháy rụi.

Và đây sẽ là sân khấu tuyệt vời dành cho những người hâm mộ Lakers.

Kế tiếp: Xếp hạng 24 khởi đầu tệ nhất kỷ nguyên Kobe Bryant

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *