Người hâm mộ Lakers từ chối Shaq sau chấn thương AD

Los Angeles Lakers đã bỏ Game 5 vào tối thứ Tư trước Golden State Warriors nhưng đó không phải là câu chuyện chính. Thay vào đó, câu chuyện chính là Anthony Davis bị Kevon Looney đánh cùi chỏ khiến anh ta bị loại khỏi trận đấu và vào thời điểm đó, dường như khiến anh ta phải ngồi xe lăn.

May mắn thay, có hy vọng rằng Davis đã tránh được chấn động và video anh ấy bước ra khỏi đấu trường bằng chính sức lực của mình xuất hiện vào đêm khuya. Mặc dù điều đó tốt hơn cho các mục tiêu dài hạn của đội, nhưng điều đó không thay đổi được sự thật rằng Thứ Tư thật tồi tệ và AD lẽ ra không bao giờ nên có một cú đánh bẩn thỉu như vậy.

Thay vì nói về điều đó và thực tế rằng đây dường như là xu hướng đối với các đối thủ của Warriors ở vòng loại trực tiếp, Shaquille O’Neal và Charles Barkley lại cười nhạo báo cáo rằng Davis phải rời đấu trường trên xe lăn.

Chắc chắn, Davis có tiền sử bị tổn thương nên đó là nơi tạo ra sự hài hước cho Shaq và Chuck. Điều đó đang được nói, nếu Davis thực sự rời đấu trường trên chiếc xe lăn, thì đó sẽ không phải là vấn đề đáng cười. Đó sẽ là một vết thương nghiêm trọng ở đầu và đánh giá thấp anh ta và chế nhạo anh ta là điều khó chịu.

Người hâm mộ Lakers từ chối Shaquille O’Neal sau khi cười nhạo Anthony Davis

Shaq là huyền thoại mọi thời đại của Lakers vì anh ấy đã giành được ba chức vô địch cùng đội và áo thi đấu của anh ấy được treo trên xà nhà. Nhưng kể từ khi những ngày thi đấu của anh ấy đã kết thúc, anh ấy đã không đánh trống tím và vàng theo cách giống như những người chơi cũ khác.

Đừng hiểu sai ý tôi, chúng tôi không muốn Shaq đến NBA trên TNT và trở thành một kẻ lừa đảo trắng trợn của Lakers. Điều đó thật tệ. Nhưng người hâm mộ cũng sẽ thích thấy anh ấy đồng cảm với các đồng đội của mình ở LA và đưa ra những phân tích thực tế thay vì cười nhạo ý tưởng anh ấy phải rời đấu trường trên chiếc xe lăn.

Điều đó đã gây ra một cuộc thảo luận rất tốt với những người hâm mộ Lakers về việc liệu mọi người có còn coi anh ấy là một Laker hay không. Nhiều fan trả lời dứt khoát là không.

Rất may, Davis dường như đã tránh được chấn thương nghiêm trọng và Shaq cười nhạo anh ta là một khoảnh khắc bệnh hoạn và không phải anh ta đang cười nhạo một cầu thủ bị thương nặng sao. Nếu Davis bị chấn thương rất nghiêm trọng thì đoạn clip này sẽ còn tệ hơn nữa.

Nhưng trạng thái của anh ấy trong Ván 6 của sê-ri vẫn còn chờ đợi. LA tổ chức Golden State vào tối thứ Sáu lúc 7:00 tối PDT.

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *