Người hâm mộ Nuggets: Đặt cược 5 đô la, giành được 150 đô la nếu chúng tôi thắng tối nay!

Nuggets được yêu thích -390 so với Rockets tối nay, nhưng bạn có thể đặt tỷ lệ cược đó +3000 với chương trình khuyến mãi giật gân ở Colorado của DraftKings Sportsbook: Đặt cược 5 đô la, giành được 150 đô la bằng cách dự đoán MỘT THẮNG tối nay! Chỉ cần đặt cược 5 đô la vào Nugget để thắng và bạn sẽ nhận được 150 đô la nếu họ thắng!

Xem bên dưới cách ưu đãi hoạt động và cách yêu cầu nó.

Mã khuyến mại DraftKings Colorado

Nếu bạn đăng ký DraftKings và đặt cược 5 đô la trở lên vào dòng tiền Nuggets vs. Houston, bạn sẽ nhận được thêm $150 tiền thưởng cược nếu Denver thắng trò chơi! Bạn sẽ không tìm thấy sự thúc đẩy lớn này ở bất kỳ nơi nào khác.

Phần của bạn là dễ dàng. Thực hiện theo các bước sau và bạn sẽ có cơ hội giành được 150 đô la:

  1. Đăng ký DraftKings bằng liên kết này (không yêu cầu mã khuyến mãi)
  2. Xác minh danh tính của bạn
  3. Đặt cọc ít nhất $5
  4. Đặt cược từ 5 đô la trở lên vào dòng tiền Nuggets so với Rockets

Bùm! Nếu Denver thắng, bạn sẽ nhận được tiền thắng cược CỘNG $150 tiền thưởng để sử dụng thoải mái.

Thông thường, đặt cược 5 đô la vào Nuggets với tỷ lệ cược -390 sẽ chỉ kiếm được hơn 1 đô la. Nhờ có DraftKings, cùng khoản cược 5 đô la đó giờ mang lại cho bạn thêm 150 đô la tiền lãi!

Lưu ý rằng ưu đãi này hoạt động với dòng tiền của bất kỳ đội nào, vì vậy nếu bạn chọn ủng hộ đội yêu thích lớn hơn như Mặt trời với tỷ lệ cược -2500, thì khuyến mãi cũng hoạt động như vậy.

Bạn phải là người dùng DraftKings mới đủ điều kiện và đồng hồ đang kêu tích tắc. Đăng ký DraftKings ngay bây giờ để nhận được +3000 tỷ lệ cược khi thắng Denver tối nay! Hãy nhớ rằng đặt cược của bạn phải trên dòng tiền chứ không phải mức chênh lệch để kích hoạt ưu đãi.

Cơ hội trò chơi được làm mới định kỳ và có thể thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *