Người hâm mộ Pistons giành được $150 ĐƯỢC ĐẢM BẢO trong Vòng loại trực tiếp NBA!

Chúng tôi đã đặt nhiều hy vọng vào giai đoạn hậu mùa giải NBA này và mọi thứ chỉ vượt quá mong đợi của chúng tôi cho đến nay. Sẽ không lâu nữa cho đến khi Pistons trở lại trong vũ điệu lớn, nhưng bạn vẫn có thể tận hưởng những trận đấu loại trực tiếp này nhờ chương trình khuyến mãi giật gân của Michigan DraftKings Sportsbook: Đặt cược 5 đô la, ĐẢM BẢO giành được 150 đô la trên bất cứ nơi nào cá cược NBA!

Ngay cả khi cược của bạn thua, bạn vẫn nhận được 150 đô la. Xem bên dưới cách đăng ký trước trận đấu tối nay.

Michigan DraftKings Mã khuyến mãi

DraftKings đang mang đến cho người dùng mới ở Michigan một chiến thắng được đảm bảo trị giá 150 đô la. Tất cả những gì bạn phải làm là đăng ký và đặt cược 5 đô la trở lên vào bất kỳ trận đấu loại trực tiếp nào, sau đó bạn sẽ được ghi có 150 đô la!

Dưới đây là các bước để làm theo để có được chiến thắng được đảm bảo này:

  1. Đăng ký DraftKings bằng liên kết này (không yêu cầu mã khuyến mãi)
  2. Xác minh danh tính của bạn
  3. Gửi $10 trở lên
  4. Đặt cược ít nhất 5 đô la vào bất kỳ trận NBA Playoff nào

Đó là tất cả! Bất kể bạn đặt cược vào trò chơi nào hoặc bạn thắng hay thua, bạn sẽ nhận được 150 đô la tiền thưởng cược sau trận đấu!

Nếu bạn giành chiến thắng, bạn sẽ nhận được tiền thắng CỘNG THÊM $150. Nếu bạn thua, bạn vẫn sẽ nhận được 150 đô la. Lưu ý duy nhất cần lưu ý là bạn phải gửi 10 đô la để kích hoạt tiền thưởng, mặc dù lần đặt cược đầu tiên của bạn chỉ cần là 5 đô la.

Ưu đãi tuyệt vời này chỉ có giá trị đối với người dùng DraftKings mới và đồng hồ đang kêu tích tắc! Cung cấp cho tài khoản ngân hàng của bạn mức tăng xứng đáng và đăng ký DraftKings ngay bây giờ!

Trong khi bạn đang ở đó, đây là một số chương trình khuyến mãi tuyệt vời khác dành cho người hâm mộ Pistons ngày hôm nay:

Cơ hội trò chơi được làm mới định kỳ và có thể thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *