Người hâm mộ Warriors đổ lỗi cho Ham về sai lầm lớn của Poole

Los Angeles Lakers đã chơi không hoàn hảo vào đêm thứ Ba nhưng đội vẫn có thể thoát hiểm với tỷ số dẫn trước 1-0 nhờ nỗ lực vượt trội của Anthony Davis. Golden State Warriors không có câu trả lời cho Davis, người đã chơi từng phút trong hiệp hai để giúp Lake Show giành chiến thắng.

Golden State đã có một trận đấu tuyệt vời với tỷ số 14-0 trong hiệp thứ tư để kết thúc trò chơi, đánh cắp tất cả động lực trong quá trình này. D’Angelo Russell sau đó đánh một cú tranh chấp lớn ở gần vành đai và Lake Show đã có thể dừng lại ở đầu bên kia.

Sau khi LeBron James chỉ thực hiện một trong hai quả ném phạt, Warriors có cơ hội kết thúc trận đấu với tỷ số ba. Cú sút chắc chắn sẽ thuộc về Stephen Curry hoặc Klay Thompson, phải không? Không. Jordan Poole đã thực hiện cú đánh lớn nhất của trận đấu và bỏ lỡ để mang về chiến thắng cho Lakers.

Để vượt qua trận thua này, người hâm mộ Warriors bắt đầu đổ lỗi cho huấn luyện viên trưởng Darvin Ham của Lakers. Ham bước lên sân rất nhẹ nhàng và giơ tay khi Poole sút và những người hâm mộ Warriors trên Twitter đang tranh luận về cách gọi nó.

Chỉ cần xem các câu trả lời và trích dẫn tweet cho tweet của Ryen Rusillo ở trên. Có rất nhiều người hâm mộ Warriors dường như thực sự nghĩ rằng đây là bằng chứng chống lại Ham, trong khi thực tế, đó không phải là một chiếc bánh mì kẹp thịt.

Không thể đổ lỗi cho Darvin Ham của Lakers về những sai lầm của Jordan Poole.

Đây là một ý tưởng: Poole chỉ bắn trượt và Ham thực hiện công việc của mình với tư cách là huấn luyện viên trưởng và cố gắng bảo anh chàng của mình (Jarred Vanderbilt) đứng dậy để thực hiện các cú đánh.

Tất nhiên, chân của Ham có thể đã bước lên võ đài và theo định nghĩa, trọng tài có thể đã gọi một cái gì đó về nó. Nhưng nếu các trọng tài NBA bắt đầu gọi phạm lỗi mỗi khi chân của huấn luyện viên trưởng vượt qua vạch vôi thì trận đấu NBA sẽ có nhiều phiền nhiễu hơn hiện có.

Ngoài ra, góc nghiêng của “bằng chứng” này đã xua tan mọi ý kiến ​​​​cho rằng Ham thực sự có bất kỳ ảnh hưởng nào đối với cú đánh của Poole.

Nếu bàn tay của Ham thực sự cản trở cú sút của Poole thì người gác đền Warriors sẽ phải thức tỉnh một cách thô lỗ khi anh chơi trên đường ở Los Angeles. Nếu một cánh tay dang rộng sáu foot làm phiền anh ta thì hãy tưởng tượng một tòa án đầy những người la hét vào mặt anh ta mỗi khi anh ta bắn từ ba.

Một lần nữa, đây không phải là bất kỳ loại bánh mì kẹp thịt nào, bất kể người hâm mộ Warriors muốn nói khác đi như thế nào.

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *