Người thuyết minh phải giải quyết liên hệ chính sau khi liên quan đến báo cáo

Golden State Warriors đã trải qua một mối quan hệ thất bại lớn trong chín tháng qua, với sự năng động giữa Draymond Green và Jordan Poole cuối cùng dẫn đến việc họ rời khỏi nhượng quyền thương mại vào tháng trước.

Khi kỷ nguyên Poole tại Warriors đến rồi đi, mối quan hệ giữa Green và những người đồng đội trẻ còn lại của anh ấy giờ đã được chú trọng. Suy đoán xung quanh tiền đạo kỳ cựu đã không được giúp đỡ bởi những bình luận gây tranh cãi của Green trong một tập gần đây của ‘Pat Bev Podcast with Rone’.

Golden State Warriors phải ngay lập tức giải quyết mối quan hệ (hoặc thiếu nó) giữa Draymond Green và tiền đạo trẻ Jonathan Kuminga.

Kể từ khi tập phim được phát hành, khả năng lãnh đạo của Green một lần nữa được chú ý. Điều đó có lẽ được xác định rõ nhất bởi Monte Poole của NBC Sports trên 95.7 The Game’s Steiny and Guru vào đầu tuần này, với phóng viên lâu năm của Warrior mô tả sự thiếu giao tiếp giữa Green và Jonathan Kuminga.

“Đó là một vấn đề và nó chỉ có thể được giải quyết bởi Draymond, người phải cam kết với nó. Thành thật mà nói, tại thời điểm này, chúng tôi không chắc rằng anh ấy đã sẵn sàng để làm điều đó. Họ đã ký cho anh ấy một hợp đồng mới, điều đó ngụ ý rằng họ tin rằng anh ấy có thể và sẽ làm được”, Poole nói.

Draymond Green #23 và Jonathan Kuminga #00 của Golden State Warriors ăn mừng ném rổ vào lưới Brooklyn Nets tại Chase Center vào ngày 22 tháng 1 năm 2023. (Ảnh của Kavin Mistry/Getty Images)

Golden State chỉ cần giảm thiểu vấn đề tiềm ẩn này trước khi nó có thể ngoại suy thành một thứ gì đó lớn hơn vào mùa giải tới. Đây không chỉ là mối quan hệ giữa hai đồng đội, mà còn được tăng cường bởi sự năng động cá nhân của họ trong đội.

Green là một cựu binh mà Warriors đã tái cam kết, trong khi Kuminga là tài năng hai đường trẻ sáng giá nhất của Warriors sẵn sàng bùng phát ở giữa một đội hiện đang được tập trung vào. Mối quan hệ giữa các cầu thủ trẻ của Golden State và cốt lõi già nua của họ đã trở thành chủ đề được bàn tán liên tục trong hơn 12 tháng và nó vẫn là một tình tiết phụ thú vị đối với cơ hội của đội trong giai đoạn 2023-24.

Sự năng động đó có thể được gói gọn trong mối quan hệ cá nhân của Green và Kuminga — nếu cả hai xây dựng được sự gắn kết và ăn ý, thì điều đó có thể đi cùng với cảm giác văn hóa tổng thể xung quanh nhóm.

Làm cho cuộc trò chuyện trở nên thú vị hơn là việc họ chơi ở cùng một vị trí – Warriors có thể sẽ bắt đầu mùa giải với Green là người khởi đầu sức mạnh của họ với Kuminga làm phương án dự phòng. Với sự nghiệp của cả hai cầu thủ đang đi theo những hướng khác nhau, cuối cùng chúng ta có thể đạt đến điểm mà họ gặp nhau ở một ngã tư quan trọng.

Kế tiếp: Golden State Warriors nên cẩn thận với việc ký hợp đồng với các đại lý miễn phí mới có sẵn

Có thể không phải là mùa giải tới nhưng đến một lúc nào đó, nếu Warriors muốn Kuminga trở thành cầu thủ mà họ hy vọng anh ấy sẽ trở thành, thì anh ấy sẽ là một cầu thủ xuất sắc. Nếu/khi điều đó xảy ra, Green dường như là điều đương nhiên để trở lại vai trò dự bị. Làm thế nào nó có thể xảy ra đều được xác định bởi loại mối quan hệ mà họ có thể xây dựng trong thời gian ngắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *