Nhà vô địch NBA đang tìm kiếm đội bóng mới sau sự quan tâm từ Warriors

Cựu tiền đạo của Golden State Warriors, Juan Toscano-Anderson đã tìm được cho mình một ngôi nhà mới sau khi không giành được hợp đồng trại huấn luyện với nhượng quyền thương mại.

Cầu thủ 30 tuổi này sẽ chơi cho đội Mexico City Capitanes của NBA G League. được nhóm báo cáo trong những ngày gần đây. Toscano-Anderson trước đây đã hy vọng tiếp tục sự nghiệp NBA của mình sau khi kết thúc mùa giải trước với Utah Jazz.

Golden State Warriors có nên đưa Juan Toscano-Anderson đến trại huấn luyện như một phần của cuộc chiến giành vị trí thứ 14 không?

Toscano-Anderson đã tổ chức một số buổi tập luyện tại các cơ sở của Warriors trong mùa giải này, với kỳ vọng rằng nhà vô địch NBA 2022 sẽ là một phần trong danh sách trại huấn luyện 21 người của nhượng quyền thương mại.

Thay vào đó, Golden State đã chọn đi theo con đường trẻ với những người như Kendric Davis, Javan Johnson và Donovan Williams, đồng thời chọn tiền đạo kỳ cựu Rudy Gary và cánh Rodney McGruder.

Gary Payton II và Juan Toscano-Anderson của Golden State Warriors ăn mừng sau khi đánh bại Boston Celtics 103-90 ở Game 6 của Vòng chung kết NBA 2022. (Ảnh của Adam Glanzman/Getty Images)

Là người gốc Oakland, Toscano-Anderson bắt đầu NBA với Warriors trong mùa giải 2019-20 sau khi không được thi đấu vào năm 2015. Tiền đạo cao 6’6 inch đã xuất hiện trong 73 trận đấu thường xuyên của mùa giải trong mùa giải 2021-22 thành công của Golden State.

Toscano-Anderson rời Warriors để đến Los Angeles Lakers trong mùa giải trước, nhưng không tạo được ảnh hưởng trước khi bị chuyển nhượng, cùng với Russell Westbrook, sang Jazz trong một thương vụ ba đội vào tháng Hai.

‘JTA’ đã chơi 52 trận ở mùa giải trước, ghi trung bình 3,0 điểm, 2,4 rebound và 1,3 kiến ​​​​tạo trong 13,5 phút mỗi trận. Tỷ lệ ba điểm giảm dần của anh ấy đã là một vấn đề trong vài mùa giải qua, đỉnh điểm là anh ấy không thể kiếm được một hợp đồng NBA khác.

Kế tiếp: Golden State Warriors ‘chưa bao giờ tham gia vào cuộc trò chuyện’ cho All-Star hai lần

Toscano-Anderson bây giờ sẽ cố gắng trở lại NBA thông qua G League, nhưng dù bằng cách nào đi nữa thì người hâm mộ Warrior vẫn sẽ nhớ đến như một nhà vô địch mãi mãi khắc sâu trong lịch sử nhượng quyền thương mại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *