Nhân quả Batum ở LA bắt đầu từ năm

Huấn luyện viên trưởng Ty Lue của LA Clippers đã phải mất rất nhiều thời gian để xoay chuyển tình thế.

Bao nhiêu, bạn có thể yêu cầu? Bắn 8/10 (cả ba), 24 điểm, 5 hỗ trợ và hai lần cướp. Nicolas Batum là ngôi sao trong chiến thắng 124-112 hôm thứ Hai trước Chicago Bulls. Dẫn đầu đội về thành tích ghi bàn, Batum đã chứng minh rằng anh ấy hiệu quả hơn nhiều so với người đồng cấp, Marcus Morris Sr.

Tyronn Lue đã nói như sau sau trận đấu;

“Không phải lỗi của Marcus, chỉ là đang thử cách khác thôi,”

Lue nói, “Khi bạn chơi không tốt, bạn muốn thử điều gì đó khác biệt.”

Một cái gì đó khác biệt đã được thực hiện trong một thời gian dài. Có vẻ như Lue cuối cùng đã quyết định, làm như vậy vừa đúng lúc, khi mùa giải chính thức còn lại sáu trận đấu.

Morris Sr., người thường xuyên xuất phát ở vị trí tiền đạo cắm, nhận số bàn thua trên sân nhiều gấp đôi so với Batum mỗi trận. Batum đang có trung bình 4,9 lần ghi bàn, trong khi Morris là 9,9 FGA. Batum có tỷ lệ bắn tốt hơn một chút (.433/.426), cũng như tỷ lệ ba điểm (.405/.364).

Hơn nữa, vào tháng 3, Batum đã bị xóa sổ. Tỷ lệ sút thật của anh ấy là 72,5. Để so sánh, Morris có tỷ lệ bắn thật là 45,7 trong tháng Ba. Batum đã có một tháng làm việc hiệu quả nhất trong nhiều năm, trong khi Morris có một tuần để quên, ít nhất phải nói như vậy.

Điều gì đã buộc huấn luyện viên trưởng của LA Clippers Tyronn Lue bắt đầu Batum thay vì Morris ngay từ đầu?

Quyết định đưa Morris Sr. khi băng ghế dự bị thay thế Nicolas Batum dường như đã xuất hiện sau trận thua 131-110 của LA Clippers trước Pelicans. Morris Sr. chơi 22 phút, đi 1/3 với 2 điểm, 2 rebound và 1 kiến ​​tạo. Trò chơi này cần một anh hùng không chắc chắn, bởi vì Kawhi Leonard đang làm rất tệ. Anh ấy tiếp tục bắn 4/16, với điểm cộng trừ -20. Trong trò chơi này, Batum đã chơi tốt trong suốt 20 phút trên sàn đấu. 13 điểm ngày 4/6 chụp, lấy cả ba.

Với vai trò phía trước bị đảo ngược, Robert Covington đã được trao một cơ hội. Hậu vệ kỳ cựu được kỳ vọng sẽ có nhiều phút thi đấu quan trọng hơn trong phần sau của mùa giải.

Kế tiếp: 3 quyết định khó khăn trong mùa giải cho Clips

Vất vả duy trì vị trí thứ 5 tại Western Conference, Clippers vẫn đang cố gắng hàn gắn những vết thương trong đội hình. Không phải là một dấu hiệu tốt trước khi bắt đầu một trận đấu loại trực tiếp, nhưng chỉ có thời gian mới trả lời được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *