Nhân vật Key Warrior đang hướng tới một hợp đồng tiềm năng khổng lồ

Trong khi phần lớn những đồn đoán về hợp đồng hiện tại xung quanh Golden State Warriors xoay quanh việc có thể gia hạn hợp đồng với Klay Thompson, thì một tình huống khác đang nảy sinh với những hậu quả tiềm tàng rất lớn.

Huấn luyện viên trưởng của Warriors, Steve Kerr sẽ hết hợp đồng vào cuối mùa giải tới, với bối cảnh tài chính đã thay đổi đáng kể trên khắp giải đấu kể từ khi người đàn ông 57 tuổi tái cam kết nhượng quyền thương mại.

Steve Kerr sẽ hướng tới một hợp đồng mới lớn nếu anh và Golden State Warriors đồng ý gia hạn nhiệm kỳ huấn luyện viên trưởng của nhượng quyền thương mại.

Với tư cách là huấn luyện viên bốn lần giành chức vô địch, Kerr sẽ là tài sản hấp dẫn nếu Warriors không đến bàn đàm phán với một hợp đồng mới béo bở. Điều này được hiểu rằng người đại diện của anh ấy sẽ sử dụng anh ấy làm đòn bẩy, cùng với các hợp đồng gần đây được trao cho các huấn luyện viên hàng đầu trên khắp giải đấu.

Sau khi rời Phoenix Suns, Monty Williams đã ký một hợp đồng 6 năm trị giá 78,5 triệu đô la để trở thành huấn luyện viên trưởng của Detroit Pistons. Ngay sau đó vào tháng 7, người cố vấn lâu năm của Kerr, Gregg Popovich, đã ký gia hạn 5 năm với San Antonio Spurs được cho là trị giá hơn 80 triệu USD.

Huấn luyện viên trưởng của Golden State Warriors, Steve Kerr nói đùa với huấn luyện viên trưởng Gregg Popovich của San Antonio Spurs sau trận đấu của đội họ tại Chase Center vào ngày 14 tháng 11 năm 2022. (Ảnh của Ezra Shaw/Getty Images)

Theo Adrian Wojnarowski của ESPN, Kerr hiện kiếm được khoảng 8 triệu USD mỗi mùa. Các thỏa thuận với Williams và Popovich có thể sẽ được nâng cấp đáng kể nếu ông vẫn là huấn luyện viên trưởng của Warriors sau mùa giải này.

“Nó sẽ có tác động đáng kể đến bối cảnh huấn luyện của các huấn luyện viên trưởng cấp cao, bao gồm cả Erik Spoelstra (và) Steve Kerr của Golden State,” Wojnarowski đưa tin trước Trận 2 của NBA Finals vào tháng 6.

Có thể nhượng quyền thương mại sẽ phải hoàn thành thương vụ càng sớm càng tốt, tránh mọi gián đoạn trong một năm quan trọng đối với Kerr và những người chơi cốt lõi của anh ấy. Golden State đã trải qua những đồn đoán trong mùa giải trước với cựu Tổng giám đốc Bob Myers, với những lo ngại dần dần gia tăng trước khi Giám đốc điều hành của năm hai lần tuyên bố rời khỏi nhượng quyền thương mại vào cuối tháng 5.

Kế tiếp: Người bảo vệ ngôi sao ‘không vội’ ký gia hạn hợp đồng với Golden State Warriors

Dựa trên các hợp đồng gần đây được trao cho Williams và Popovich, việc dự đoán một thỏa thuận mà Kerr có thể kiếm được hơn 12-14 triệu USD mỗi mùa là không thực tế. Huấn luyện viên của năm 2016 cũng là đội trưởng của Đội tuyển Mỹ sau khi không đạt được huy chương vàng ở FIBA ​​​​World Cup gần đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *