Nhận xét mới nhất của Chris Paul chỉ nên dẫn đến một kết quả

Vai trò của Chris Paul với Golden State Warriors tiếp tục là chủ đề được đồn đoán, với việc người hâm mộ không chắc chắn về việc người bảo vệ điểm mới có được có sẵn sàng vào sân từ băng ghế dự bị với đội bóng mới của anh ấy vào mùa giải tới hay không.

Đầu tháng này, Paul đã gây chú ý trong cuộc họp báo giới thiệu của anh ấy với Warriors, nhanh chóng đáp trả các phóng viên cho rằng anh ấy sẽ đảm nhận công việc người đàn ông thứ sáu bị bỏ trống bởi Jordan Poole đã ra đi.

Những bình luận mới nhất của Chris Paul về vai trò của anh ấy chỉ nên dẫn đến một kết quả cho anh ấy và Golden State Warriors.

Trong khi thẩm vấn, Paul giải thích rằng vai trò của anh ấy với nhượng quyền thương mại vẫn chưa được thảo luận với huấn luyện viên trưởng Steve Kerr và đó sẽ là một cuộc trò chuyện. “đó là để chúng tôi suy nghĩ về khi chúng tôi rời đi”.

Chủ đề về vai trò của người bảo vệ quan điểm kỳ cựu với Golden State gần đây đã xuất hiện trở lại trong một cuộc phỏng vấn với Scott Fowler của The Charlotte Observer. Khi được hỏi trực tiếp, ‘bạn nghĩ vai trò của mình sẽ là gì’Phao-lô đáp lại bằng cách nói đơn giản, ‘để giúp chúng tôi giành chiến thắng trong trận đấu’.

Chris Paul nhiều khả năng sẽ là phương án dự phòng cho Stephen Curry ở mùa giải tới. (Ảnh của Ezra Shaw/Getty Images)

Nếu Paul thực sự tập trung vào việc giúp Warriors giành chiến thắng trong các trận đấu và cuối cùng là chức vô địch, điều đã xảy ra trong suốt sự nghiệp của anh ấy, thì chỉ có một kết quả khả thi sẽ xảy ra.

Mặc dù đội hình xuất phát gồm Paul, Stephen Curry, Klay Thompson, Andrew Wiggins và Draymond Green có giá trị nhất định và chắc chắn mang đến sự hấp dẫn, nhưng nó có thể không bền vững trong một mùa giải dài thông thường.

Những màn trình diễn hay nhất của cầu thủ 38 tuổi này là từ băng ghế dự bị trong vai trò người thứ sáu. Điều đó không chỉ ảnh hưởng đến thời gian thi đấu và trách nhiệm của anh ấy trong việc giữ cho anh ấy khỏe mạnh và thi đấu cho trận play-off, mà đơn vị thứ hai do Paul dẫn dắt sẽ mang lại cho Golden State sự ổn định mà họ đã cố gắng tìm kiếm ở mùa giải trước.

Kế tiếp: Golden State Warriors: Rào cản ngoài mùa giải là rào cản lớn các cầu thủ kỳ cựu phải vượt qua

Paul càng sớm nắm bắt được vai trò đó thì anh ấy và Warriors sẽ càng hoạt động hiệu quả hơn. Không thể bắt đầu chuyến đi đó lần đầu tiên trong sự nghiệp của mình và cựu binh 18 tuổi có thể gây nguy hiểm cho một trong những cơ hội cuối cùng của anh ấy tại chức vô địch NBA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *