Nhận xét nhóm thêm vào một tình huống gần như không thể giải quyết được trong bối cảnh mức thấp mới

Mặc dù chưa ký hợp đồng mới có thời hạn 4 năm, trị giá 128 triệu đô la, nhưng mối quan hệ giữa Jordan Poole và Golden State Warriors đang tiến gần đến một tình huống không thể giải quyết được trong bối cảnh hậu mùa giải ngày càng trở nên thảm khốc.

Mùa giải của các nhà đương kim vô địch hiện đang cận kề sau trận thua 104-101 trong Ván 4 khiến họ bị Los Angeles Lakers dẫn trước với tỉ số cách biệt 1-3. Sau khi vượt lên dẫn trước 12 điểm trong hiệp thứ ba, sự sụp đổ của Warriors không được giúp đỡ bởi mức thấp mới của người bảo vệ năm thứ tư.

Người bảo vệ của Golden State Warriors, Jordan Poole, đã thất vọng với việc cơ hội thi đấu ngày càng ít đi, nhưng anh ấy chỉ có thể tự trách mình trong một trận play-off tồi tệ.

Poole dường như đã tìm lại được phong độ nào đó với sáu lần ăn ba và 21 điểm trong Ván 1 hiệu quả, nhưng anh ấy đã tiếp tục điều đó với chỉ 11 điểm tổng cộng trong Ván 2 và 3. Sau bốn cú nhảy hụt, một số lượt quay không tốt và khả năng phòng ngự thông thường của anh ấy. trong Ván 4, huấn luyện viên trưởng Steve Kerr đã thấy quá đủ.

Cầu thủ 23 tuổi chỉ được đá chưa đầy 11 phút trong một trận đấu buộc phải thắng, chứng tỏ rằng anh đang tiến gần đến mức không thể thi đấu trong bối cảnh phong độ sa sút. Poole không có điểm nào, 3 lần bật lại và 2 lần hỗ trợ, trong khi Warriors bị -6 trong hành động hạn chế của anh ấy.

Sau cuộc chơi, Phóng viên NBCS Kerith Burke mô tả phòng thay đồ căng thẳng của Golden State nơi Poole từ chối nói chuyện với anh ta và các thành viên khác của giới truyền thông.

“Anh ấy quay lưng về phía chúng tôi…Khi nhạc bắt đầu, tất cả những người chơi khác đều lắng nghe. Bạn có thể thấy Andrew Wiggins, Looney ngay gần đó, sau đó GPII đến tủ đựng đồ. Mọi tai mắt đều đổ dồn vào Jordan ở đó, và điều đó chỉ làm tăng thêm căng thẳng.”

Poole kết thúc với năm điểm khi bắn 2 ăn 13 trong hai trận đấu ở Los Angeles, với chuỗi trận thua cho Golden State gần như khép lại mùa giải của họ. Khi Poole cuối cùng đã nói, từ cơ hội rõ ràng nổi bật trong nhận xét của anh ấy.

“Anh ấy không muốn nói về bản thân mình. Anh ấy nói đạo đức làm việc của tôi không thay đổi, thói quen của tôi không thay đổi. Cơ hội có thể thay đổi nhưng bạn chỉ có thể kiểm soát những gì bạn có thể kiểm soát. Sự thất vọng là rất rõ ràng đến từ Jordan Poole”, Burke nói về bài tường thuật sau trận đấu.

Thật khó để chỉ trích Kerr, người dường như không có giải pháp thay thế nào với phong độ của Poole – anh ấy hiện đang ghi trung bình 11,6 điểm khi sút 35,5% từ sân và 28,8% từ cự ly ba điểm sau mùa giải này. Việc thiếu cơ hội hoàn toàn là do bản thân Poole, với thời gian thi đấu ít dần của anh ấy cũng bị ảnh hưởng bởi tính chất đặt cược cao của Ván 4.

Ông cũng đặt nhiều trách nhiệm hơn cho Stephen Curry, người đã đóng vai trò điêu luyện trong 31 cú ăn ba vào đêm thứ Hai. MVP hai lần được thay thế bởi Poole vào lúc 5:27 của hiệp thứ ba, nhưng phải quay lại hai phút sau đó khi Poole tiếp tục gặp khó khăn. Curry sẽ bỏ lỡ hai cú sút cuối cùng của anh ấy trong 30 giây cuối cùng, mỗi cú sút trong số đó sẽ giúp Warriors vượt lên dẫn trước, sau khi đã chơi trọn vẹn 15 phút cuối cùng.

Kế tiếp: “Tôi có thể đánh đổi nó”: Gilbert Arenas chọc thủng lưới người bảo vệ Golden State Warriors thiếu nhất quán

Màn trình diễn của Poole ở vòng loại trực tiếp sẽ dẫn đến một cuộc trò chuyện rất khó khăn mà Golden State sẽ không mong đợi xảy ra trong mùa giải này. Những màn trình diễn tồi tệ của anh ấy, và những nhận xét tế nhị nhưng rõ ràng như thế này qua trận khác, chỉ làm tăng khả năng anh ấy sẽ ở nơi khác vào đầu mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *