Nhiều hay ít vào tổng số trận thắng được dự đoán ở mùa giải tới?

Detroit Pistons chỉ thắng 17 trận mùa trước và là đội tệ nhất NBA. Đó là một điều khó khăn đối với những người hâm mộ, những người đang hy vọng Detroit cuối cùng có thể leo ra khỏi hầm trong mùa giải 2023-24.

Họ đã thêm hai lượt chọn ở vòng đầu tiên và đổi lấy một game bắn súng kỳ cựu, điều này sẽ giúp họ tăng sức mạnh, nhưng “sự bổ sung” đáng chú ý nhất là sự trở lại của Cade Cunningham, người hy vọng sẽ có một bước nhảy vọt trong năm thứ ba và nhắc nhở mọi người lý do tại sao anh ấy là lựa chọn số một.

Pistons cũng sẽ có một huấn luyện viên trưởng mới là Monty Williams, người đã đưa Phoenix Suns từ kỷ lục tệ nhất giải đấu lên 34 trận thắng trong mùa giải đầu tiên trên băng ghế chỉ đạo.

Nhưng câu chuyện liên quan: Monty Williams có thể có Ricky Rubio tiếp theo

Mùa giải trước, tôi đã gặp đội yếu hơn, vì Pistons được dự đoán sẽ thắng 28,5 trận và tôi có tổng tỷ số là 28. Tôi đã quá bị lừa bởi sự tự tin của chính mình và thật không may, tôi đã đúng, vì Detroit đã không đạt được những dự đoán trước mùa giải của họ.

Rất nhiều thứ có thể thay đổi từ bây giờ đến mùa giải tới, nhưng hiện tại, tổng số chiến thắng của Detroit Pistons sẽ là một con số khó xác định.

Detroit Pistons: Trên hay dưới tổng số trận thắng dự kiến ​​trong mùa giải tới?

Theo Fanduel, tỷ lệ thắng/xỉu của Pistons ở mùa giải tới chỉ là 26,5, thậm chí còn thấp hơn năm ngoái. Điều đó sẽ làm cho việc bổ sung Ausar Thompson, Marcus Sasser, Joe Harris, Monte Morris, Cade Cunningham và Monty Williams có giá trị ít hơn 10 trận thắng trong mùa giải tới.

Tỷ lệ cược trên kém hơn một chút (-115) so với dưới (-105) nhưng rõ ràng các nhà cái đang cố gắng đạt được mức cược tối đa, vì vậy hãy coi thường chúng.

Mặc dù tôi không nghĩ Detroit sẽ đột nhiên thắng 50 trận, nhưng tôi nghĩ Monty Williams có thể gặt hái được nhiều thành công trong mùa giải đầu tiên của anh ấy với Pistons như anh ấy đã làm với Suns, đội mà anh ấy đã giành được từ 19 trận thắng lên 34 trong mùa giải đầu tiên.

Nhân đôi tổng số trận thắng của họ lên 34 là một yêu cầu cao, nhưng tôi nghĩ ít nhất họ sẽ đạt được khoảng 30 trận thắng trong mùa giải tới, mặc dù có lẽ sẽ không đặt cược vì tôi đã bị đội này đốt cháy quá nhiều lần trước đây.

Detroit Pistons vẫn còn những vị trí trong danh sách bổ sung cần lấp đầy, vì vậy có thể thực hiện một động thái khác trước mùa giải thông thường có khả năng thay đổi khả năng này.

Kế tiếp: Giao dịch được đề xuất này với Spurs có xứng đáng với Detroit không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *